Á hậu “không tuổi” Trịnh Kim Chi tươi trẻ làm “gương mặt thương hiệu”

Dailypress - Mới đây, trong một buổi chụp hình và quay TCV quảng cáo cho một công nghệ làm đẹp mới của Hoa Kỳ, Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi tiếp tục khoe nhan sắc “lấn lướt thời gian” và ngày càng quyến rũ của mình.

Trịnh Kim Chi là một trong những nàng hậu Việt giữ được sức nóng của mình qua thời gian. Cô đánh dấu vai trò của mình là một người đẹp tài năng của làng giải trí trên nhiều “mặt trận” và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống gia đình. Chính vì thế, nhan sắc và tài năng của cô luôn nhận được sự đón nhận của mọi người.


Trong thời gian gần trở lại đây, Trịnh Kim Chi ngày càng khiến mọi người bất ngờ bởi hình ảnh quyến rũ, tươi trẻ “bất chấp tuổi tác”. Người đẹp còn luôn được chú ý trong những sự kiện mà mình tham gia, đặc biệt là vai trò đại sứ, đại diện hình ảnh cho các thương hiệu, chương trình.

Mới đây, Trịnh Kim Chi lại “ngời ngời” nét tươi trẻ trong buổi chụp hình và quay TVC quảng cáo cho một công nghệ làm đẹp mới của Hoa Kỳ. Khi được hỏi về những yếu tố nổi bật của chính mình để lọt vào mắt xanh của các nhãn hàng, chị chia sẻ: “Chắc tại họ thấy tôi phù hợp với sẩn phẩm của công ty thôi, nhất là các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp phụ nữ. Hoặc cũng do lứa tuổi của tôi phù hợp, hơn nữa tôi thường xuyên hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên họ muốn truyền thông cũng khá thuận lợi”.


Không còn quá xa lạ về những “gương mặt thương hiệu” trong sự phát triển của nhịp sống với nhiều sản phẩm phục vụ khách hàng. Đây được xem như chiếc cầu nối thiết thực nhất, Trịnh Kim Chi quan niệm khi mình đã được mời là gương mặt đại diện cho một thương hiệu nào đó thì trách nhiệm của mình khá quan trọng.

Với chị, đại diện thương hiệu là phải làm sao cho thương hiêu ấy đến với người sử dụng một cách hiệu quả nhất, lấy uy tín cho mình và cho sản phẩm. Chính vì vậy, trước khi làm việc với bất cứ nhãn hàng nào chị đều tìm hiểu rất kỹ về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. “Tôi luôn đòi hỏi cao chữ Tín khi làm việc và dĩ nhiên cũng không thể thiếu chữ Tâm” – chị thẳng thắn chia sẻ.


Trịnh Kim Chi được mọi người đánh giá và khen ngợi là một trong những “nhan sắc không tuổi của làng giải trí. Khi chia sẻ về vấn đề này có phải là một áp lực của chị không, thì Á hậu Việt Nam cho biết: “Tôi không nghĩ đây là một áp lực mà ngược lại tôi tự tin hơn và lấy đó làm mốc để mình giữ gìn sức khoẻ cũng như nhan sắc của mình tốt hơn”.

Chị cũng khiêm tốn chia sẻ thêm: “Nói chứ bản thân tôi là diễn viên thường xuyên phải biểu diễn trước khán giả, tôi cũng đã phải ý thức về sự tươm tất, gọn gàng và sắc đẹp của mình rồi. Tôi thấy các anh chị nghệ sĩ khác cũng như tôi thôi mà, người của công chúng, lúc nào cũng phải chăm chút cho mình nhiều hơn một chút…”


NSƯT Trịnh Kim Chi đang song song đảm đương và thực hiện nhiều vai trò khác nhau, đặc biệt là quản lý sân khấu kịch của chính mình. Đôi lúc bản thân chị cũng tự nhận mình không phải là tham mà là “quá tham công tiếc việc”. Nhưng chị luôn tỉnh táo để có quỹ thời gian hợp lý. Hơn hết, với nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thì vẹn tròn hạnh phúc gia đình luôn quan trọng nhất vì có hạnh phúc thì bạn sẽ thoả sức sáng tạo và “tung hoành” trong nghệ thuật.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com