Đức Phúc, Giang Hồng Ngọc xúc động khi hát về mẹ

Dailypress - “Bao la tình mẹ” là chương trình biểu diễn văn nghệ do Đoàn Hội khoa Luật Thương mại, trường ĐH Luật TPHCM tổ chức, nhằm tri ân những người mẹ, những người phụ nữ yêu thương. Đồng thời, sự kiện còn gây quỹ học bổng, tiếp sức cho sinh viên có hoàn cảnh chưa may mắn. Trước đó, "Bao la tình mẹ 2015" gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên. Tiếp nối thành công đó, "Bao la tình mẹ 2017" vừa được tổ chức tại sân khấu trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh.


Bên cạnh những tiết mục văn nghệ sinh viên vô cùng xúc động, người xem còn được lắng nghe giọng hát đầy nội lực của Quán quân The Voice - Đức Phúc qua “Huyền thoại mẹ”, “Sống như những đóa hoa” và hit “Ánh nắng của anh”. Nam ca sĩ bày tỏ: “Đức Phúc thật sự cảm nhận được sự nồng nhiệt và cảm xúc vỡ oà của các bạn sinh viên. Chưa bao giờ Đức Phúc được nhiều người hát theo như vậy.”


Ngoài ra, Quán quân X-Factor Giang Hồng Ngọc cũng trình diễn tại chương trình với hai bài hát: “Con sẽ sống vì mẹ” và “You’re my everything”. Nữ ca sĩ còn nhiệt tình xuống sân khấu giao lưu cùng các bạn sinh viên và ủng hộ tiền caste cho quỹ học bổng của chương trinh. Trong khi đó, ca sĩ Trọng Khương cũng mang đến sự sâu lắng qua ca khúc "Chị tôi" khi góp mặt tham gia đêm nhạc.


Thông qua đêm nhạc, người xem được sống hết mình với dòng cảm xúc về mẹ, về gia đình. Trong chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội chia sẻ những câu chuyện, những tình cảm đôi khi khó nói thành lời với những người mẹ, người chị của mình. Những giọt nước mắt đã rơi theo những khoảnh khắc bồi hồi khó quên. Tất cả đã đem người xem trở về với những khoảnh khắc thiêng liêng của tình cảm gia đình.


Với số tiền gây quỹ từ các thầy cô là 13,000,000 triệu đồng, kết hợp cùng số tiền thu được từ 956 chiếc vé là 19,120,000 triệu đồng. Tổng cộng chương trình gây quỹ được 32.120.000 đồng. Cuối chương trình, ban tổ chức tiến hành trao 10 suất học bổng trong quỹ học bổng Bao la tình mẹ, mỗi suất trị giá 2.500.000 đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thọ Lê
Ảnh: BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com