Tường Vi điệu đà diện áo dài Minh Châu

Dailypress - Nữ diễn viên Cô Thắm về làng đẹp nền nã khi diện bộ sưu tập mới của nhà thiết kết Đặng Trọng Minh Châu.
Nhà thiết kế Minh Châu tiếp tục giới thiệu những mẫu áo dài mới trong bộ sưu tập Since 1980. Lần này, anh mời diễn viên Tường Vi thể hiện các mẫu áo in cảnh sắc ba miền Bắc – Trung – Nam. Với hai màu chủ đạo đen – trắng, các mẫu áo là hình ảnh các kiến trúc nổi bật của từng vùng như cung đình Huế, nhà thờ Đức Bà ở TP.HCM, hồ Gươm của Hà Nội.
Ngoài ra, Tường Vi còn thể hiện những mẫu áo dài cách tân lấy ý tưởng từ áo dài những năm 1980 với tà ngắn kết hợp quần thụng xếp ly. NTK đã dùng những cánh bướm, chuồn chuồn, hoa văn trên đồ đồng, gốm, tranh dân gian Đông Hồ để tạo phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại.


Minh Châu cho biết anh đã nhờ Tường Vi thể hiện các mẫu áo dài này vì cô có gương mặt phúc hậu, tươi vui. Ở ngoài đời, Tường Vi hội tụ những điều hấp dẫn của một cô gái trẻ hiện đại là vui vẻ, cá tính, năng động và nhiệt tình.


Hai người đã có dịp quen biết từ lâu nhưng gần đây mới có dịp làm việc chung. Trong mắt Tường Vi, nhà thiết kế Minh Châu hiền lành, dễ gần nhưng không dễ tính khi làm việc mà luôn đòi hỏi yêu cầu cao, đặc biệt là những điều liên quan đến áo dài.
Tường Vi cho biết cô rất thích mặc áo dài truyền thống vì mỗi khi khoác lên người trang phục dân tộc thì cảm thấy mình thật dịu dàng.
Trong dịp Tết vừa qua, bộ phim truyền hình Cô Thắm về làng 2 do Tường Vi đóng vai chính nhận được phản hồi tích cực của khán giả khiến cô rất vui. Hiện nay cô là một trong những gương mặt nổi bật của màn ảnh nhỏ.


Gần đây, Tường Vi là một trong những cô dâu phụ xinh xắn trong đám cưới bí mật của diễn viên Nguyệt Ánh với người chồng Ấn Độ. Cô cùng dàn phù dâu đã diện áo dài của NTK Minh Châu trong đám hỏi. Dù đã nhiều lần khoác áo cô dâu khi quay phim, chụp hình, cũng như làm cô dâu phụ nhưng cô không nôn nao lấy chồng. Nữ diễn viên tâm niệm khi nào duyên đến thì sẽ đến. Cô bật mí rằng mình cũng thích đám cưới lãng mạn bên bờ biển như diễn viên Nguyệt Ánh “vì sẽ chỉ có người thân và bạn bè trong không gian ấm cúng, thân mật”, cô chia sẻ.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com