Ngọc Vân đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Oriental Tourism 2017

Dailypress - Á khôi Người đẹp Hạ Long 2014 Ngọc Vân đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép số 118/GP - NTBD cho Công ty Cổ phần Truyền thông Giải trí Trái Đất cử đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Oriental Tourism 2017 (Hoa Hậu Du Lịch Phương Đông 2017)
Cuộc thi hiện đang diễn ra tại Miên Dương – Tứ Xuyên (Trung Quốc) từ ngày 7-18/03 với sự tham gia của 51 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 20h (giờ địa phương) ngày 18/03/2017.
Đây là lần đầu tiên cuộc thi có thí sinh Việt Nam tham gia. Từ khi nhận lời mời tham gia cuộc thi trùng vào dịp tết cổ truyền nên việc chuẩn bị khá khó khăn nhưng với kinh nghiệm từ những cuộc thi trước đã giúp Ngọc Vân tự tin hơn và chuẩn bị chu đáo hơn cho lần chinh chiến này. Hơn nữa với lần ra quân này có sự hỗ trợ nhiệt tình của ekip Earth Media và Lukas Model hy vọng Ngọc Vân sẽ hoàn thành sứ mệnh quản bá quê hương đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè các nước.
Nguyễn Thị Ngọc Vân sinh năm 1994. Cô sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hải Phòng. Hiện đang là người đẹp độc quyền của Lukas Model. Cô cao 1m72 nặng 52kg với các chỉ số hình thể 83-63-90. Á khôi Ngọc Vân được cấp phép dự thi Hoa hậu Du Lịch Phương Đông 2017 là nhờ những thành tích đạt được trong nước như: Á Khôi Người Đẹp Hạ Long và Top 8 Hoa Hậu Các Quốc Gia. Cô cũng rất tự tin trong cuộc thi lần này.
Bên cạnh đó, Ngọc Vân thường xuyên được các chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống, luyện tập chăm chỉ để dữ vóc dáng. Cô luôn được cập nhập các xu hướng thời trang thế giới để có phong cách phù hợp khi bước chân ra đấu trường quốc tế. Ngoài ra, cô còn chuẩn bị thêm cho mình phần thi tài năng múa dân gian đương đại, bên cạnh đó không ngừng học hỏi về kiến thức du lịch cũng giúp cô có thêm nền tảng để tranh tài với các đại diện đến từ những quốc gia khác.
Hiện tại Ngọc Vân vừa có mặt tại cuộc thi, vì vấn đề thủ tục nên cô đến muộn hơn 4 ngày so với dự kiến nhưng Ngọc Vân đã rất sẵn sàng và quyết tâm cao cũng như đặt mục tiêu là giành thứ hạng cao để đưa hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com