Mr Đàm: Show diễn nào có Đàm Vĩnh Hưng sẽ có Hà My

Dailypress - Sau khi trả cát-sê 1 tỉ đồng cho Hà My (năm 2005), "ông hoàng nhạc Việt" hứa, show nào có Đàm Vĩnh Hưng thì sẽ có Hà My.


Tối 6/3, Đàm Vĩnh Hưng  bất ngờ xuất hiện trong tập 3 Tình Bolero hoan ca. Nam ca sĩ cũng chính là người đã lặng lẽ giúp Hà My mua được căn nhà gần 1 tỉ đồng để gia đình cô có chỗ che mưa tránh nắng vào năm 2005. Được biết, sau khi Hà My nhắc lại chuyện cũ và gửi lời tri ân Mr. Đàm vào tuần trước, nam ca sĩ đã nhận được lời mời từ ban tổ chức để xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt.


Đàm Vĩnh Hưng hứa giúp ca sĩ Hà My sau khi trả cát-sê 1 tỉ đồng.


Tuy nhiên, chia sẻ trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng đã không nhận công giúp đỡ Hà My về phía mình mà anh chia sẻ rất tình cảm và khiêm tốn. Theo anh, vào năm 2005, nhận thấy Hà My là một ca sĩ trẻ có nhiều khả năng, giọng hát ngọt ngào, đủ tầm để có một vị trí xứng đáng trong lòng khán giả nên anh đã giới thiệu cô đi Mỹ lưu diễn. Sau một thời gian, Hà My tích cóp được và mua căn nhà, anh rất mừng vì số tiền cát - sê 1 tỉ đồng đã giúp cô mua được căn nhà cho riêng mình.

Ông hoàng nhạc Việt cũng chia sẻ, lúc My đang là ca sĩ vedette thì anh chỉ mới là ca sĩ hát lót. "Không chỉ riêng tôi, nhiều nghệ sĩ trong nghề cũng đánh giá rằng, sau tiếng hát của 'nữ thần' Hương Lan thì ở Việt Nam chỉ có duy nhất Hà My sở hữu giọng hát ngọt ngào, chải chuốt, mượt mà và chuẩn Bolero”, Mr. Đàm dành lời khen "có cánh" cho cháu gái danh ca Thái Châu


Mr Đàm cũng dành những lời khen "có cánh" cho cháu gái danh ca Thái Châu.


Nói về vấp ngã của Hà My, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tuổi trẻ ai cũng có những sai lầm và không phải vì những điều đó mà anh giận Hà My. Theo anh, Hà My có khuyết điểm là quá nhát và sợ hãi không dám đương đầu mọi chuyện, lại rất tự ti nên không bao giờ mở lời nhờ anh giúp đỡ.

Sau khi biết được hoàn cảnh hiện tại của cháu gái Thái Châu thông qua chương trình Tình Bolero hoan ca, “ông hoàng nhạc Việt” khẳng định, từ tháng 3/2017, bất kỳ show diễn nào có Đàm Vĩnh Hưng thì sẽ có Hà My. "Ông hoàng nhạc Việt" nhấn mạnh: “Tôi làm điều này hoàn toàn tự nguyện, chương trình không gợi ý hay ép buộc mà xuất phát từ sự yêu quý của tôi dành cho tiếng hát của Hà My. Tôi mong nữ ca sĩ sẽ không tự ti, xấu hổ mà hãy tận dụng cơ hội cuối cùng này của mình để tỏa sáng…”.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com