Lộ diện truyền nhân đánh trống trận đời Tây Sơn thứ 9

Dailypress - Trong tập 1, Vân Sơn - Hồng Đào - Trấn Thành cùng bộ đôi nghệ sĩ Quyền Linh - Cát Tường đã cùng nhau tìm ra chân tướng của 5 người bí ẩn. Đặc biệt, truyền nhân đời thứ 9 đánh trống trận Tây Sơn đã xuất hiện và chính là người bí ẩn cuối cùng.

Gây ấn tượng trong tập đầu tiên là ở vòng cuối cùng, 6 người bí ẩn chưa rõ danh phận từ 4 mùa trước cùng trở lại. Trong số họ, sẽ có 1 vị là truyền nhân đánh trống trận Tây Sơn. Giây phút phân thắng bại gần kề, Vân Sơn - Hồng Đào lẫn Quyền Linh - Cát Tường đều có gắng vận dụng hết kiến thức để truy lùng ẩn số cuối cùng này. Trước đó, Quyền Linh và Cát Tường còn tranh thủ trổ tài múa trống.


Cố gắng che dấu, cô Nguyễn Thị Thuận - nữ thí sinh lớn tuổi nhất đã bị Vân Sơn - Hồng Đào “bóc mẽ” thân phận. Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thuận xuất thân từ vùng đất Tây Sơn và là truyền nhân đời thứ 9 đánh trống trận. Với hào khí của một anh thư liệt nữ, cô Nguyễn Thị Thuận điêu luyện trình diễn bộ môn gia truyền trước sự thán phục không ngớt của các nghệ sĩ.


Trong vòng 2, các nghệ sĩ đã được 1 phen hoảng hốt trước tài nghệ của võ sư song thiết 21 tuổi. Với 5 thí sinh Bang Cái Bịch, Lão Lên Đồng”, Lý Sầu Riêng, Bang Chém Gió, Đụng Vô Là Bại, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai thực sự là một võ sư Song Thiết - loại võ gồm 2 dây xích có mắc dao.


Trong khi Vân Sơn - Hồng Đào thiên về “điều tra” kỹ năng, Quyền Linh và Cát Tường thi nhau trông mặt mà bắt hình dong. Liên tục dè bỉu khả năng của thí sinh, nghệ sĩ Quyền Linh đã bị Trấn Thành đề nghị đàn anh “ngưng phát xét”, làm nhụt chí người bí ẩn. Quả nhiên, thí sinh nhỏ nhắn nhất lại chính là võ sư song thiết.


Tài không đợi tuổi, Dương Quốc Cường (21 tuổi) với 15 năm luyện võ đã mang cả không gian “kiếm hiệp”, hệt như phim lên sân khấu “Người Bí Ẩn”. Với hai dây xích mắc đầy dao, vận động viên đội tuyển võ cổ truyền từng giành HCV thế giới liên hồi quất đòn, bay lượn đầy ngoạn mục trên sân khấu. Trấn Thành thú nhận đây chính là màn trình diễn võ thuật khiến anh “rợn da gà”, hay nhất trong cả 4 mùa. Trong khi đó, đội nhà lẫn đội khách đều thảng thốt trước thần thái và kỹ nghệ tinh tường của Quốc Cường.

Không kìm lòng được, Trấn Thành đã mượn “vũ khí” của nam võ sư nhỏ tuổi để múa và...nhảy dây.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 2 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (19/03) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com