Huy Khánh bắt đầu chiến dịch “Cinetour – Vali Tình Yêu” cùng danh hài Hoàng Mập

Dailypress - Ngày 7/3/2017, ở 2 địa điểm chiếu bóng của Lotte Nam Sài Gòn và Lotte Cộng Hòa, nam diễn viên Huy Khánh cùng ê kíp của hãng phim Hoàng Thần Tài gồm có: Danh hài – đạo diễn Hoàng Mập, Kiều Linh, Đông Dương, Huỳnh Lam Anh, Châu Minh Chí, Mai Sơn, Nguyễn Tuấn Anh, Diệp Chấn Thanh…bắt đầu chiến dịch giao lưu với khán giả bộ phim Vali Tình Yêu tại TP.HCM.


Đồng hành cùng ê kíp đoàn phim là thương hiệu Đông trùng hạ thảo – Nhan Sắc Mộc. Thương hiệu Nhan Sắc Mộc tài trợ cho đoàn làm phim bằng nhiều phần quà hấp dẫn để gởi tặng khán giả tham gia trò chơi với đoàn phim


LOTTE Nam Sài Gòn

Từ 17h30 – 19h, ngoài những khán giả ủng hộ phim Vali Tình Yêu đến từ rất sớm, MC “bất đắc dĩ” – Danh hài Hoàng Mập từ những câu nói vui ngộ nghĩnh và những cử chỉ thân thiện cùng dàn diễn viên Vali tình yêu đã thu hút được lượng khán giả đang chờ xem phim khác hoặc đang chuẩn bị ủng hộ suất phim Vali tình yêu sắp chiếu háo hức tham gia buổi giao lưu một cách nhiệt tình.

Những câu hỏi thú vị như đoán tuổi của các diễn viên, cân nặng của Hoàng Mập cùng bài hát chủ đề của phim càng làm khán giả hào hứng hơn.
Trong buổi giao lưu đoàn làm phim ở Lotte Nam Sài Gòn có sự xuất hiện của Ca sĩ Long Nhật tham gia càng làm không khí buổi gặp gỡ giữa đoàn phim và khán giả thêm sôi động và náo nhiệt hơn.


Được sự yêu cầu từ khán giả, Huy Khánh bị người hâm mộ ép hát một bài nhưng anh từ chối rất dễ thương bằng câu nói “Anh Long Nhật có nói, nếu Huy Khánh hát thì Long Nhật sẽ giải nghệ. Thế nên Huy Khánh xin giữ tình đồng nghiệp bền đẹp này!”

Ca sĩ Long Nhật cũng trần tình “Mọi người thấy Huy Khánh đóng phim hay, đẹp trai. Thế nhưng khi cất tiếng hát có thể nói là rất dở. (cười) “.
Buổi giao lưu khép lại khi suất phim Vali tình yêu sắp đến giờ chiếu, khán giả cùng đoàn làm phim chụp hình kỉ niệm.


LOTTE Cộng Hòa

20h đến 22h, suất chiếu Vali tình yêu cuối cùng của ngày 7/3/2017 tại rạp Lotte Cộng Hòa vừa kết thúc thì khán giả cùng người hâm mộ đã ngồi ngay ngắn tại quầy ghế chờ để tham gia buổi giao lưu cùng đoàn làm phim Vali tình yêu.

Diễn viên Đông Dương bắt đầu chương trình bằng việc cất giọng ngẫu hứng một đoạn nhạc và mời mọi người tham gia cùng đoán tên bài hát.

Tiếp đến nghệ sĩ Mai Sơn cũng tham gia hé lộ một đoạn điệu lý trong cảnh “Lập đàn trừ tà” phỏng theo điệu Bolero khiến khán giả cười nghiêng ngã.

Kiều Linh càng làm cho buổi giao lưu thêm tưng bừng với ca khúc duyên phận với giọng ca nhân vật “Út đẹp” trong Vali tình yêu.

Buổi giao lưu khép lại với hai chàng trai khán giả cùng thi hát để phân định thắng thua giành giải thưởng cuối cùng của đoàn làm phim.

Trong ngày 8/3 này, đoàn làm phim tiếp tục hành trình đến một số rạp chiếu bóng khác để giao lưu

Một đoạn phim vui trong “Vali tình yêu”

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com