Hương Giang Idol “đại náo” Nhạc Hội Song Ca

Dailypress - Sau chiến thắng ấn tượng tại Remix New Generation, Hương Giang Idol sẽ mang sự hào hứng vào chương trình Nhạc Hội Song Ca trong tập 12 phát sóng ngày 19.3.2017 trên kênh HTV7.


Không chỉ được đánh giá cao về giọng hát và phong cách biểu diễn ngày càng chuyên nghiệp, Hương Giang còn gây bất ngờ bởi sự hài hước và duyên dáng của mình khi ngồi ghế khách mời bình luận của Nhạc Hội Song Ca. Nữ ca sĩ biến sân khấu thành một sân chơi vui nhộn đầy tiếng cười. Sự xuất hiện của cô làm lu mờ cả dàn MC vốn được xem là những người mang lại sự nổi bật cho tại chương trình.
Diễn viên Lan Phương, người được xem là hoạt ngôn và hài hước nhất cũng phải nhường bước trước sự xuất hiện của nữ ca sĩ chuyển giới. Hai người đẹp đã tạo nên đại hội hôn tay vui nhộn ngay trên sân khấu Nhạc Hội Song Ca.
Lan Phương năn nỉ Lân Nhã hôn tay khi gặp mặt thì Hương Giang nhất định đòi anh chàng điển trai Karik cũng phải hôn tay mình để không thua chị kém em. Sự chịu chơi hết mình của các nghệ sĩ đã khiến khán giả vô cùng thích thú.
Xuất hiện trên ghế khách mời còn có nữ diễn viên Lê Khánh. Cuộc gặp gỡ không hẹn trước giữa cô và Hương Giang đã tạo nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Với sự hài hước và dí dỏm, các nữ nghệ sĩ liên tục tạo nên không khí sôi nổi cho chương trình khiến các khách mời nam là nhạc sĩ Đằng Phương, ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Lân Nhã, Hồ Quang Hiếu… đều bị cuốn theo. Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu thẹn thùng khi nghe Trịnh Thăng Bình nhắc đến bạn gái Bảo Anh. Nhân cơ hội này, Hương Giang còn trêu giọng ca Con Bướm Xuân khiến anh chỉ biết cười trừ.
Tập 12 Nhạc Hội Song Ca sẽ phát sóng lúc 19h ngày 19.3.2017 trên kênh HTV7.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com