Cặp đôi mới showbiz Karik - Đàm Phương Linh hứa hẹn bùng nổ

Dailypress - Xuất hiện cùng nhau trong tập 12 Nhạc Hội Song Ca, Karik và Đàm Phương Linh dấy lên nghi vấn hẹn hò. Mới đây, cặp đôi đã chính thức thừa nhận tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Sau màn trình diễn ca khúc Yêu Em Quá Đi đầy màu sắc tại Nhạc Hội Song Ca, Karik và Đàm Phương Linh chỉ mỉm cười trước những nghi vấn về chuyện tình cảm. 
Đáp lại góp ý của dàn khách mời, Karik đáp: “Thật sự ca khúc này Karik viết cho bản thân mình hát thôi. Sau khi nhận lời mời từ chương trình, Karik không chỉnh sửa kịp và không tập dượt kịp với band. Nên Linh phải hát theo cái tông của Karik đã làm, bởi tông rất là thấp. Nên Karik trấn an Linh rằng “em có hát bài này vì anh, vì khán giả…”.
Karik cho biết cả hai đã quen nhau sau một lần làm việc chung. Khi đó anh là khách mời và Phương Linh là MC. Đằng sau vẻ ngoài nhí nhảnh thì cô là người chững chạc, thấu hiểu người khác. Điều này đã gây ấn tượng mạnh với chàng rapper. Dù đang trong giai đoạn tình cảm tiến triển tốt đẹp nhưng cặp đôi rất kín tiếng. Thậm chí họ không hề tương tác công khai trên trang cá nhân. Thậm chí hình chụp chung của cặp đôi với bạn bè cũng không được tìm thấy ở mạng xã hội. Chỉ những người thân thiết chứng kiến cử chỉ chăm sóc bạn gái của Karik ở hậu trường Nhạc Hội Song Ca mới biết cặp đôi đang hẹn hò. 
Sở dĩ Karik và Đàm Phương Linh xuất hiện công khai trên sóng truyền hình vì thích format của chương trình xuất xứ từ Hàn Quốc này nên muốn đi thi cho vui và giữ kỉ niệm với nhau. 
Khi Karik quay tập mở màn của chương trình, Đàm Phương Linh âm thầm đến ủng hộ bạn trai. Tuy vậy ở thời điểm đó cô chỉ nói rằng mình đến chơi theo lời rủ rê của bạn bè chứ không tiết lộ về chuyện tình cảm. Karik luôn tôn trọng cho bạn gái xinh đẹp, thường hỏi ý kiến cô khi chia sẻ với truyền thông. Cặp trai tài gái sắc tâm niệm tình cảm giữ riêng, tránh phô bày quá nhiều dễ bị săm soi và phát sinh những chuyện ngoài ý muốn. 
Karik và Đàm Phương Linh sẽ tiếp tục vòng thi thứ 2 của bảng 6 trong tập 13 Nhạc Hội Song Ca sẽ phát sóng lúc 19h ngày 26.3.2017 trên kênh HTV7.

Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com