Trương Thái Thùy Dương tự tin khoe đồ dạ hội dự thi Miss Heritage 2017

Dailypress - Ngoài trang phục áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải, Trương Thái Thùy Dương còn đem theo 2 bộ đồ dạ hội của 2 nhà thiết kế Tuấn Hải và Nguyễn Dũng.

Bộ trang phục mầu đen huyền bí của nhà thiết kế Nguyễn Dũng sẽ được Trương Thái Thùy Dương dùng trong những buổi tiệc giao lưu với các thí sinh và nhà tài trợ. Riêng bộ trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải sẽ là trang phục mà Trương Thái Thùy Dương lựa chọn để xuất hiện trong đêm thi chung kết bên cạnh các thí sinh khác.

Á khôi Thùy Dương kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Nguyễn Dũng


Trong thời gian vừa qua, Trương Thái Thùy Dương cùng hoa hậu các nước đã được ban tổ chức dẫn đi tham quan nhiều thắng cảnh của Nam Phi. Trương Thái Thùy Dương tỏ ra thích thú khi tham quan vườn sở thú hoang dã của Nam Phi. Cô và Hoa hậu Thái Lan là những người bạn mới khá thân thiết với nhau.
Tâm sự của Trương Thái Thùy Dương khi đến với cuộc thi rất đơn giản – trong quá trình thi sẽ quảng bá hình ảnh và bản sắc dân tộc Việt Nam rộng rãi đến bạn bè 5 châu.


Cục nghệ thuật biểu diễn đã chính thức ký giấy phép (số 64/GP-NTBD) đồng ý cho Công ty cổ phần truyền thông giải trí Trái Đất cử thí sinh đại diện Việt Nam là Trương Thái Thùy Dương đại diện Việt Nam lên đường sang dự thi cuộc thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017. Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017 mang ý nghĩa tìm gương mặt người đẹp đại diện cho những hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị di sản văn hóa thế giới.

Thùy Dương trong trang phục của NTK Tuấn Hải. Trương Thái Thùy Dương sinh năm 1995, là sinh viên đến từ Bình Định. Cô cao 1,71m, với các số đo 83-61-91.


Trương Thái Thùy Dương là Á khôi 2 của cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016 đã chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017 tổ chức tại thành phố Johannesburg của Cộng hòa Nam Phi. Năm nay, Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017 có gần 60 thí sinh thuộc các quốc gia tham gia dự thi.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com