Thu Minh "dè chừng" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi...ở The Voice 2017

Dailypress - Ca sỹ Thu Minh tiếp tục đảm nhận vai trò HLV cùng ba gương mặt trẻ Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Đông Nhi tại The Voice 2017.

Chiều 8/2, buổi họp báo ra mắt The Voice - Giọng hát Việt mùa thứ 4 đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của giới truyền thông và các HLV của chương trình: Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh. Riêng HLV Đông Nhi do bận công việc riêng nên cáo lỗi, không xuất hiện tại buổi họp báo.

Toàn cảnh buổi họp báo The Voice 2017

Mùa thứ 4 The Voice chính là dịp để chương trình một lần nữa giới thiệu đến khán giả dàn HLV mới mẻ, một bước ngoặc mới của mùa giải năm nay. Mặc dù đã chính thức đảm nhận vai trò quan trọng, tuy nhiên, việc có những ý kiến tranh cãi xoay quanh HLV trẻ làm giám khảo là điều khó tránh khỏi. 

Chia sẻ cảm xúc của mình, HLV Tóc Tiên cho biết, "Khi nhận lời tham gia chương trình cũng có sự hoang mang không biết sẽ chống chọi lại nguồn dư luận. Với bản tính không ngại thử thách, Tóc Tiên tin tưởng mình sẽ đủ năng lực, đủ sức để dìu dắt các bạn thí sinh trong team. Chắc chắn sẽ là một dấu ấn đặc biệt trong The Voice 2017".

Còn với HLV Noo Phước Thịnh, "Đây là một cơ hội thật sự hấp dẫn với Noo. Ngồi chung với Thu Minh, tôi sẽ học hỏi được rất nhiều. Tuy nhiên, bản thân Noo phải luôn mới mẻ, hấp dẫn và có sức hút riêng của mình. Chuyện áp lực về dư luận đã qua rồi vì Noo đã có cơ hội làm HLV các chương trình khác. Noo nghĩ đã ngồi vào đây thì đã có sự suy tính của ban tổ chức".

Trước 3 đối thủ trẻ tuổi, "Chị Đại" Thu Minh bày tỏ, "3 bạn HLV còn lại rất thông minh và hợp thời thế, nếu đào tạo, Minh tin chắc ai cũng có cách của riêng mình. Nhìn nhận về những ý kiến của khán giả, Minh nghĩ là đó là suy nghĩ thuận chiều hơi nhàm chán. Chúng ta hãy cứ đợi, vì sắp tới sẽ có câu trả lời. Tất cả đều là những đối thủ đáng gờm".

Đặc biệt, năm nay Thu Minh vẫn ngồi vào chiếc ghế làm nên "quán quân" của 3 mùa giải trước, Thu Minh cho biết: "Ghế đó là ghế của Minh ngay từ mùa đầu tiên. Minh chỉ quay trở về với chiếc ghế của mình. Chiến thắng thuyết phục được số đông, đó mới là chiến thắng thật sự. Nếu ngồi vào chiếc ghế đó mà chiến thắng không thuyết phục thì thế thôi. Đối với Minh đây mới thật sự là áp lực".

Khi được hỏi về phong cách ăn mặc "hơi lố" ở vòng Giấu mặt, Thu Minh trả lời rằng mình không cần phải nghiêm trang, đạo mạo để thể hiện mình là đàn chị. Cô muốn một gì đó khi quay trở lại thật vui vẻ, hòa đồng, tươi mới để 3 HLV trẻ còn lại không cảm thấy căng thẳng khi đồng hành cùng mình trên ghế nóng.

Ca sỹ Thu Minh

Đồng hành cùng các HLV và thí sinh của chương trình, giám đốc Âm nhạc Hồ Hoài Anh cho biết: “Chương trình năm nay sẽ có sự khốc liệt hơn ở các vòng trong. Ngoài ra, ngoài Thu Minh, những gương mặt HLV nghệ sĩ trẻ cũng đã gần 30 tuổi, cho nên đừng ai đánh giá thấp tài năng của họ. Thí sinh năm nay chắc chắn sẽ rất tuyệt vời, những gương mặt trẻ vô cùng tài năng và xinh đẹp đang chờ khán giả. Ngoài ra, năm nay chương trình không nhận những thí sinh hát dòng nhạc Bolero hay hát thợ (cách hát giống những anh chị đi trước)".

Chương trình Giọng Hát Việt 2017 sẽ tiếp tục bao gồm các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu và vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow). Với thể lệ chương trình, thí sinh có thể dự thi đơn ca hoặc song ca. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì chưa chắc là cả 2 đều được chọn cùng nhau. Có thể chỉ một trong hai người là đối tượng mà giám khảo đang tìm kiếm.

Chương trình sẽ vẫn giữ nguyên luật Cứu thí sinh trong vòng Đối đầu. Ngoài lựa chọn các thí sinh chiến thắng, các Huấn luyện viên còn có thể “Cứu” thí sinh thua cuộc từ đội khác về đội của mình.

Đặc biệt, năm nay Giọng hát Việt sẽ càng gây cấn và hấp dẫn hơn khi áp dụng hình thức loại ngẫu nhiên bắt đầu từ liveshow 5. Có trường hợp có team sẽ không còn thí sinh nào trong đội.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com