PROPAK VIETNAM sẽ quay trở lại vào tháng 3 năm 2017

Dailypress - Được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Việt Nam SES, phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI, PROPAK VIETNAM 2017 (Triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp chế biến và đóng gói lớn nhất Việt Nam) tự hào là triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Sự kiện thương mại quốc tế này sẽ diễn ra từ ngày 21- 23/3/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

PROPAK VIETNAM 2016 thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan

Mang trong mình sứ mệnh kết nối doanh nghiệp và cộng đồng ngành chế biến đóng gói, PROPAK VIETNAM đang dần được hoàn thiện và lớn mạnh về cả quy mô triển lãm và chất lượng thành phần tham dự. Trở lại với phiên bản lần thứ 12, sự kiện sẽ tiếp tục là một diễn đàn vô giá cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, nâng cao hình ảnh thương hiệu, cũng như mở rộng quan hệ với các đối tác tiềm năng. Tổng diện tích trưng bày tại triển lãm năm nay lên đến 8.800m2, tăng thêm 44% so với sự kiện lần trước, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2003.

PROPAK VIETNAM là diễn đàn thường niên không thể bỏ lỡ của ngành công nghiệp trong nước. Sự kiện mở ra một cánh cổng giao thương đầy giá trị cho các doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội tiếp cận thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 380 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký trưng bày tại sự kiện. Trong đó bao gồm 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý. Số lượng các nhóm gian hàng tham gia vào triển lãm đang có chiều hướng tăng mạnh. Đây là minh chứng cho thấy PROPAK VIETNAM đã và đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế, khi mà các cơ quan này đang nỗ lực tạo điều kiện cho các công ty nước ngoài tham gia triển lãm tại Việt Nam thông qua hình thức nhóm gian hàng.

Đông đảo các thương hiệu quốc tế đã xác nhận tham gia vào PROPAK VIETNAM 2017, với mong muốn giới thiệu những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói hiện nay. Trong số đó, không thể không kể đến các doanh nghiệp nổi bật như Bericap, Bosch Rexroth, Chumpower, DKSH, Flowcrete, Fuji, Heat and Control, Ishida, Joiepack Industrial, MNB Technologies, Mekong Technology, Công nghệ Phú Lộc, Song Song, Uchida, còn nữa.Danh mục trưng bày tại PROPAK VIETNAM 2017 cũng vô cùng đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát; Công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; Đóng hộp và sản xuất đồ hộp; đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; Công nghệ an toàn & vệ sinh thực phẩm, và rất nhiều danh mục sản phẩm khác.

Tiếp nối thành công của những kỳ triển lãm trước, PROPAK VIETNAM 2017 dự kiến sẽ thu hút hơn 8.000 khách tham quan chuyên ngành đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quan khách sẽ có dịp trải nghiệm những hoạt động trưng bày bên trong khu vực triển lãm, cũng như tham gia vào loạt sự kiện nổi bật bên lề và các chương trình hội thảo bổ ích.

Không chỉ đơn thuần là triển lãm trưng bày máy móc công nghệ, PROPAK VIETNAM còn mang đến nhiều diễn đàn kiến thức quan trọng và quý báu, với sự đồng hành của các hiệp hội và tổ chức đầu ngành như: Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Câu lạc bộ Lean Six Sigma Network. Chương trình hội thảo được chuẩn bị một cách chu đáo và chuyên nghiệp, đề cập đến nhiều vấn đề cấp thiết và nóng hổi trong lĩnh vực chế biến và đóng gói tại Việt Nam hiện nay. 


Với sự tham gia của nhiều chuyên gia kỹ thuật và lãnh đạo trong ngành, đây hứa hẹn sẽ là diễn đàn quan trọng để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, cung cấp nhiều bài học thực tiễn, đồng thời góp phần thiết lập mối liên kết và hợp tác liên ngành giữa các lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp tham dự.

Cụ thể hơn, Hội Khoa học Công nghệ Lương thực và Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) sẽ hợp tác cùng Ban tổ chức PROPAK VIETNAM tổ chức một buổi tọa đàm trước thềm “Hội nghị Thực phẩm toàn ASEAN”. Chương trình nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn các Cơ quan Khoa học & Công nghệ Thực phẩm của ASEAN (FIFSTA) và Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học & Công nghệ Thực phẩm quốc tế (IUFoST). Buổi hội nghị chuyên đề được dẫn dắt bởi nhiều chuyên gia quốc tế uy tín trong ngành, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/3/2017, với các phiên thảo luận xoay quanh việc giáo dục và tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiếp nối buổi hội nghị sẽ là cuộc gặp gỡ của các thành viên FIFSTA và IUFOST vào ngày 23/3/2017.

Triển lãm PROPAK VIETNAM 2016 được đánh giá là một thành công lớn khi đã quy tụ hơn 351 đơn vị cung ứng giải pháp và thiết bị đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 7.200 lượt khách tham quan chuyên ngành. Trong đó, bao gồm 208 đoàn khách đến từ các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu Việt Nam như tập đoàn Acecook Vietnam, Ajinomoto Vietnam, Bibica, Dalat Milk, New Viet Dairy, Pepsico, Runam Coffee, Sap-poro Vietnam, Shiseido Vietnam, Unilever Vietnam, Vifon, Vinamilk, và rất nhiều các đơn vị khác. Đa phần khách tham quan đều cảm thấy hài lòng về chất lượng và quy mô triển lãm, cũng như tính đa dạng và độc đáo của sản phẩm trưng bày. Có đến 91% khách tham quan khi được khảo sát đều bày tỏ mong muốn quay lại PROPAK VIETNAM vào năm 2017.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com