Nam Cường diện áo dài đầu Xuân chia sẻ niềm hạnh phúc làm cha

Dailypress - Xuất hiện cùng nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc, Nam Cường tung sức hút trẻ trung mặc dù đã lên chức làm cha. Nhân dịp đầu năm mới, anh cũng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình bên cạnh cậu con trai cùng gia đình.Mới đây, nam ca sĩ Bay giữa ngân hà chia sẻ những hình ảnh của mình trong những ngày đầu Xuân bên cạnh nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc. Chọn cho mình những chiếc áo dài cách tân, Nam Cường trẻ trung như phong cách thường thấy, với những hình ảnh này thì khó lòng biết được anh đã lên chức làm cha.

Nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc cũng chọn cho mình những chiếc áo dài cách duyên dáng. Cô từng đóng cặp với Nam Cường trong phim Không Như Ngày Hôm Qua. Chính vì thế, trong lần trở lại cùng Nam Cường trong MV Mùa Xuân Đến cả hai làm việc vô cùng ăn ý với nhau.

Vừa qua, trong không khí tưng bừng đón Xuân, Nam Cường cũng cho ra mắt hai sản phẩm mới gồm Đêm Giao Thừa Nghe Một Khúc Dân Ca và Mùa Xuân Đến. Hai ca khúc mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho khán giả vừa rộn ràng vui tươi phù hợp với ngày Tết, vừa da diết với những cái Tết xa quê đầy xúc động.Tết năm nay với Nam Cường là những khoảnh khắc vô cùng đặc hiệt hạnh phúc khi chào đón cậu con trai đầu lòng. Anh lần đầu chia sẻ cảm xúc của mình: “Lần đầu được làm cha cảm giác khó tả lắm. Hạnh phúc xen lẫn những lo lắng bởi những thứ đầu tiên trong đời đang dần đến với mình. Phần học hỏi từ người lớn phần mình phải tự cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống mới. Nhưng với niềm hạnh phúc khó tả thì hai vợ chồng Cường luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con”.

Cũng chính vì vậy, Tết năm nay ông bố trẻ Nam Cường đa phần ở nhà cùng với gia đình, không đi diễn xa và cũng không đi đâu chơi cả. Anh dành thời gian chủ yếu là bên gia đình và cậu con trai với cái tên Rio đang yêu của mình.

Anh cũng chia sẻ thêm về niềm hạnh phúc của mình đang dâng trào trong những ngày đầu năm về cậu con trai: “Rio được cả hai bên ông bà nội ngoại và mọi người trong nhà yêu thương chăm sóc. Thời điểm này mọi thời gian và sự yêu thương đều dành cho mẹ con Rio hết”. Anh cũng dành lời cảm ơn và thấy mình vô cùng may mắn khi có sự hậu thuẫn từ gia đình từ khi bé chào đời đến nay.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com