Kim Tuyến cá tính trong buổi gặp gỡ đoàn làm phim Linh Duyên

Dailypress - Trong tour ra mắt giới thiệu phim mới Linh Duyên, nữ diễn viên Kim Tuyến liên tục thu hút sự chú ý và quan tâm từ khán giả. Mới đây, với hình ảnh sắc sảo cá tính, một lần nữa Kim Tuyến ghi điểm tuyệt đối.

Linh Duyên là bộ phim Kinh dị – Hài với nhiều nút thắt bất ngờ, hồi hộp của hai đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân. Bộ phim đang thu hút sự quan tâm của công chúng từ nội dung cũng như dàn diễn viên trong phim như: Kim Tuyến, Dustin Nguyễn, Trương Quỳnh Anh, Hòa Minzy,…


Mới đây, đoàn làm phim tiếp tục có buổi gặp gỡ cùng khán giả trong chuỗi ra mắt bộ phim mới này. Đây là dịp đưa bộ phim đến gần hơn với khán giả từ nội dung chính đến những câu chuyện hậu trường bên lề. Với hình ảnh cá tinh và sắc sảo, Kim Tuyến trở thành thỏi nam châm mê hoặc khán giả.


Nữ diễn viên chọn cho mình hình ảnh một nữ chiến binh quyến rũ khác lạ với khuyên xỏ mũi, kiểu tóc tết ấn tượng và tông trang điểm sắc nét. Từ hình ảnh đặc biệt này, Kim Tuyến nhanh chóng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả của mặt tại đây.


Trước đó, trong buổi ra mắt phim tại TPHCM, Kim Tuyến cũng từng khiến công chúng 'sốt vó' với vẻ lộng lẫy của một mỹ nữ kiêu sa nhưng đầy uy quyền. Sự đầu tư nghiêm túc trong từng hoạt động đến hình ảnh giúp Kim Tuyến tạo được nét nổi bật cũng như định hướng đúng đắn trên con đường nghệ thuật.


Mỹ nữ điện ảnh Kim Tuyến được đánh giá cao với vai Hương và giữ vai trò 'xương sống' suốt toàn mạch của bộ phim,


Trong phim Kim Tuyến vào vai một người đàn bà độc ác, nhiều mưu mô nhưng cũng rất đáng thương đến tội nghiệp. Kim Tuyến cho biết: 'Nhân vật giúp tôi có thêm nhiều trải nghiệm với diễn xuất. Đây là một sự lột xác ấn tượng với nhiều thay đổi so với những vai diễn trước đây của tôi'.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com