Hóa thân thành Geisha, Phương Trinh Jolie khoe khả năng múa Nhật Bản điệu nghệ

Dailypress - Xuất sắc trong hình tượng Geisha Nhật Bản quyến rũ, Phương Trinh Jolie đã giành số điểm cao nhất trong đêm thi mở màn. Tuy nhiên, tranh cãi vì số điểm của Phương Trinh Jolie mà giám khảo Thái Châu đã rút kiếm đòi “xử đẹp” đàn em Phương Thanh.
Trong đêm Hãy Nghe Tôi Hát tập 1 với chủ đề Ý Lan - Tình khúc cho nhau, sáu thí sinh phải cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca theo phong cách mới lạ, riêng biệt. 
Phương Trinh Jolie chọn Sa mạc tình yêu (nhạc Nhật, lời Việt: Khúc Lan) để thể hiện, cô hóa thân thành nàng Geisha lộng lẫy, kiêu sa trong trang phục kimono với những màn múa dù, múa kiếm điệu nghệ. Tiết mục được dàn dựng dựa trên hoạt cảnh là một câu chuyện tình yêu đầy đau thương và mất mát. Vì tình yêu mà cuối cùng nàng Geisha đã rút kiếm để đâm chết người mình thương. Không chỉ có một màn trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn mà Phương Trinh Joliecòn thể hiện giọng ca đẳng cấp trong tiết mục. 
Giám khảo Thái Châu nhận xét: “Em diễn quá giỏi, khiến tôi bị đứng hình mấy lần. Tôi không ngờ giọng ca của em lại tuyệt vời đến như thế, có nét khàn đặc biệt. Phương Trinh hát rất hay, lên cao hay xuống thấp đều chuẩn mực”. Trong khi đó, giám khảo Ý Lan ngả nón cho sắc đẹp của Phương Trinh, cô đã đứng dậy và dành một tràn pháo tay cho giọng hát và phần trình diễn của nữ thí sinh.


Phương Trinh Jolie nhận được ba điểm 10 từ ba vị danh ca Phương Dung, Thái Châu, Ý Lan và một điểm 9.5 từ giám khảo Phương Thanh. Giải thích về số điểm chưa được tuyệt đối, Phương Thanh nói: “Tôi là một giám khảo khó tính, phần trình diễn của em hoàn chỉnh nhưng trong mắt tôi thì chưa thật sự hoàn hảo, tôi cho em thiếu 0.5 điểm với mong muốn đó chính là động lực để những đêm thi sau em phải thực sự hoàn hảo, tuyệt vời hơn!”. Chính vì số điểm này mà Phương Thanh đã bị danh ca Thái Châu đòi “xử đẹp” bằng thanh kiếm đạo cụ trình diễn trong tiết mục. Anh đòi “đâm” Phương Thanh nếu không chịu cho điểm 10 khiến nữ ca sĩ phải chạy đi cầu cứu đàn chị Ý Lan giải vây giúp mình… Sau khi được Ý Lan và MC Nguyên Vũ ra tay can ngăn khỏi “cơn giận” của danh ca Thái Châu, Phương Thanh vẫn kiên định với nhận xét của mình, chị vẫn dành cho Phương Trinh Jolie 9.5 điểm với lời động viên hãy cố gắng trở nên hoàn hảo hơn. 
Kết quả chung cuộc, Phương Trinh Jolie nhận được 49.2 điểm, đứng nhất tuần.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com