Hát cùng Mẹ yêu chia tay ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh

Dailypress - Ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh đã dừng chân tại chương trình Hát cùng Mẹ yêu trong tập 7 có chủ đề “Tình yêu”, phát sóng vào tối qua ngày 14/2 trên kênh HTV7

Trong 6 cặp mẹ con nghệ sĩ tham gia chương trình Hát cùng Mẹ yêu, Siu Black và con trai Siu Mạnh có phần bất lợi hơn cả bởi Siu Mạnh không có thế mạnh về ca hát, lại rất nhát sân khấu. Chàng trai dân tộc đã từng có suy nghĩ buông micro bỏ chạy vì gặp áp lực khi lần đầu đứng hát trước quá nhiều người. Tuy nhiên anh tham gia chương trình Hát cùng Mẹ yêu với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để mẹ anh tự tin hơn khi trở lại sân khấu ca nhạc. Trong ca khúc Gọi em (sáng tác Krajan Plin) tối qua, chị đã một lần nữa hát bè để nâng giọng của Siu Mạnh.


Nhận xét về tiết mục, Giám khảo Thanh Hằng khen Siu Mạnh đã dạn dĩ hơn nhiều so với đêm thi trước, còn giám khảo Đức Huy nhận thấy tiết mục có sự kết hợp hòa quyện. Giám khảo Vũ Thành Vinh thì cho rằng: “Tiết mục rất đại ngàn. Giọng hát của Siu Mạnh có âm vang của núi rừng”. Mặc dù đã rất cố gắng, song với tổng số điểm của 7 tập là 169 điểm thấp nhất trong 6 cặp mẹ con, Siu Black và con trai Siu Mạnh đã phải chia tay với chương trình Hát cùng Mẹ yêu.


Không quá buồn vì phải chia tay chương trình, Siu Mạnh tâm sự: “Những tập đầu bước lên sân khấu em rất run sợ nhưng qua các tập em đã quen hơn và được hát chung với mẹ là em rất vui rồi. Bây giờ chia tay chương trình em cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì sắp được về với núi rừng”. Siu Black cũng chia sẻ hai mẹ con chị tham gia Hát cùng Mẹ yêu là một cuộc chơi, rất vui và để cho con trai thấy được mẹ làm ca sĩ bao nhiêu năm nay rất khó khăn chứ không hề đơn giản.

Siu Mạnh là thí sinh đầu tiên dừng bước Hát Cùng Mẹ Yêu

Sau 7 đêm thi, Hát cùng Mẹ yêu đã bắt đầu kịch tính hơn khi bắt đầu phần thi loại. Hiện tại chương trình chỉ còn 5 cặp mẹ con nghệ sĩ đó là: Phương Dung – Dũng nhí, Kim Xuân – Huy Luân, Hồng Ngọc – Tuấn Dũng, Hồng Vân – Trê Phi, Kim Phương – Tống Hạo Nhiên. Đêm thi tiếp theo của Hát cùng Mẹ yêu có chủ đề “Bài ca kỷ niệm”, sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 21/2 trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất...

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com