Emily Blunt thủ vai chính Cô Gái Trên Tàu

Dailypress - Bộ phim Cô Gái Trên Tàu vừa giới thiệu trailer đầy ám ảnh, dồn dập những lát cắt hồi tưởng của nhân vật Rachel (Emily Blunt đóng) xoay quanh những việc cô thấy qua ô kính của chuyến tàu đi về hàng ngày cùng vụ án đầy bí ẩn...


Bộ phim Cô Gái Trên Tàu (tựa gốc: The Girl On The Train) – dựa trên cuốn tiểu thuyết gây bão trên toàn thế giới, bán được hơn 15 triệu bản, được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, đứng đầu 21 tuần liền trong kệ sách "best seller" và được cựu tổng thống Mĩ Barack Obama xếp vào danh sách những quyển sách phải đọc – đứng đầu doanh thu cũng như nhận được hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả được xác nhận sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào 24/02/2017.

Bộ phim kể về câu chuyện đi tìm sự thật của Rachel (Emily Blunt đóng) – người phụ nữ nghiện rượu sau cú shock tâm lý li dị chồng – khi cô vô tình trở thành người “mục sở thị” sự mất tích của gái trẻ Megan (Haley Bennett đóng).Với hai phiên bản poster đầy bí ẩn gây tò mò cho khán giả, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến cho các fan của thể loại tâm lý tội phạm cực kỳ tò mò và hồi hộp theo dõi câu chuyện của Rachel. Mượn rượu để quên đi nỗi đau li dị chồng, Rachel thường ngồi thẫn thờ trên cùng một chuyến tàu với đôi mắt đượm buồn xa xăm, để quên đi nỗi buồn quá khứ đang ám ảnh, Rachel để mắt đến những chuyển động, những người hàng xóm qua khung cửa toa tàu... Nhưng dòng tagline “những gì cô ấy nhìn thấy… có thể làm bạn hoảng sợ” lại gây ám ảnh và làm người xem tò mò muốn khám phá những điều Rachel đang nhìn thấy.


Bộ phim cũng giới thiệu trailer đầy ám ảnh, dồn dập những lát cắt hồi tưởng của nhân vật Rachel (Emily Blunt đóng) xoay quanh những việc cô thấy qua ô kính của chuyến tàu đi về hàng ngày cùng vụ án đầy bí ẩn mà người xem tự hỏi cô là thủ phạm hay nhân chứng?

Dạ Lan
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com