Cặp đôi Á khôi thướt tha áo dài xin chữ đầu năm

Dailypress - Trong tiết trời se lạnh, cặp đôi Á khôi Người đẹp xứ Dừa 2016 Xuân An và Mỹ Duyên diện áo dài rực rỡ đi xin chữ đầu năm…


Tham gia và giành danh hiệu cao tại cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, Á khôi 1 Mỹ Duyên (áo dài đỏ) và Á khôi 2 Xuân An trở thành đôi bạn thân thiết. 
Nhân dịp đầu năm mới Đinh Dậu 2017, cặp đôi Á khôi đã cùng nhau ghi lại những hình ảnh dịu dàng, nữ tính trong tà áo dài thướt tha đi xin chữ ông đồ. 
Theo chia sẻ của hai người đẹp, xin chữ đầu năm là nét văn hóa đẹp, thể hiện truyền thống hiếu học, trọng thầy trọng chữ. Bên cạnh đó, xin chữ đầu năm còn mang ý nghĩa mong ước một năm thuận lợi và thành công. 
Trong trang phục áo dài truyền thống được kết tay tinh xảo của NTK Tuấn Hải, cặp đôi Á khôi Xuân An và Mỹ Duyên khoe nhan sắc rạng ngời, thu hút ánh nhìn. 
Chia sẻ dự định trong năm 2017, Á khôi Xuân An và Mỹ Duyên cho biết, bên cạnh việc thường xuyên tham gia các hoạt động của showbiz, hai người đẹp cũng sẽ tích cực tham gia và đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt nhấn mạnh mục tiêu xây dựng hình ảnh đẹp, không scandal, hai Á khôi cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận bằng tình cảm yêu mến thực sự.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com