Soi Bentley Continental Supersports 2017, siêu xe nhanh nhất, mạnh nhất thế giới

Dailypress - Với sức mạnh 700 mã lực, Bentley Continental SuperSports 2017 trở thành sản phẩm nhanh nhất, mạnh nhất mà hãng Bentley từng sản xuất.

Mới đây, hãng Bentley đã vén màn mẫu sedan thể thao hạng sang của mình mang tên Continental Supersports trước thềm triển lãm Detroit 2017 sắp diễn ra. Đây chính là bản trang bị cao cấp nhất của dòng xe siêu sang Bentley Continental.
Continental Supersports còn là mẫu sedan hạng sang nhanh và mạnh nhất thế giới hiện nay

Có thể nhận định rằng Continental Supersports là mẫu xe mạnh nhất, tăng tốc nhanh nhất và sở hữu vận tốc cao nhất trong tất cả những mẫu xe của hãng Bentley sản xuất từ trước đến nay. Theo hãng, Continental Supersports còn là mẫu sedan hạng sang nhanh và mạnh nhất thế giới hiện nay.

Động cơ mạnh 700 mã lực và 1.017 Nm, do đó Bentley Continental Supersports 2017 có thể tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ tron 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 336 km/h.

Bentley Continental Supersports 2017 sẽ được bán ra thị trường với 2 tùy chọn: phiên bản coupe và mui trần. Kể từ năm 2009, đây mới là lần nâng cấp đầu tiên của dòng xe này.

Không chỉ nâng cấp về động cơ, hệ thống treo của Continental Supersports 2017 cũng được tinh chỉnh. Hãng Bentley cho biết hệ thống mới mang đến khả năng vận hành êm ái hơn.

Siêu xe hạng sang này được trang bị hệ thống phanh đĩa gốm carbon. Ngoài kiểu dáng coupe, Bentley Continental Supersports còn có phiên bản mui trần. So với phiên bản coupe, Bentley Continental Supersports Convertible cũng sở hữu động cơ và sức mạnh tương tự. Tuy nhiên, Bentley Continental Supersports Convertible cần 3,7 giây để tăng tốc từ 0-96 km/h và vận tốc tối đa là 330 km/h.

Nội thất xe được bọc da Alcantara, chỉ may tạo hình kim cương. Thiết kế ghế ngồi đậm chất thể thao, ôm lưng người lái. Khách hàng có thể lựa chọn bảng tap lô ốp gỗ hoặc sợi carbon. Ngoài ra, Bentley còn có chương trình cá tính hóa do bộ phận Mulliner đảm nhiệm.
Bentley có chương trình cá tính hóa do bộ phận Mulliner đảm nhiệm

Bentley Continental Supersports có trọng lượng lên đến 2.750 kg đối với bản coupe và 2.900 kg đối với phiên bản còn lại. Do đó, những thông số vận hành kể trên thực sự ấn tượng.
Continental Supersports sẽ có mặt tại triển lãm Detroit 2017 sắp diễn ra

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com