Ngô Kiến Huy bị Lan Phương, Mỹ Linh ‘xua đuổi’

Dailypress - Sau ba tập làm việc cùng nhau, bộ ba MC chương trình Nhạc Hội Song Ca là ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Lan Phương và MC Mỹ Linh ngày càng trở nên thân thiết.


Điều đặc biệt là họ rất thích được ngồi trên chiếc ghế vàng quyền lực của chương trình. Vì thế trong lúc chạy sân khấu, tranh thủ ca sĩ đang tập nhạc thì ba người đều đồng loạt tiến về phía ghế vàng. Ngô Kiến Huy chậm chân không tranh giành lại với hai cô gái. Anh dùng đủ mưu mẹo để có thể ngồi chung nhưng nhận được sự phản ứng mạnh mẽ của Lan Phương và Mỹ Linh nên phải đi ra chỗ khác.


Đến lúc tập chương trình, anh chàng đã “trả thù” bằng cách liên tục trêu chọc hai cô bạn đồng nghiệp. Sau những tập đầu làm quen với nhau, đến nay cả ba đã có sự phân vai rõ ràng trong cách dẫn và phối hợp với nhau nhuần nhuyễn hơn. Trong đó Ngô Kiến Huy thường là anh chàng nhí nhố trêu chọc người khác, Lan Phương diễn vai bà nội trợ thích xem tivi, phát cuồng vì trai đẹp, Mỹ Linh lại giữ vai trò bà cô nghiêm túc cân bằng lại phần dẫn của cả ba. Với lợi thế là diễn viên nhiều năm kinh nghiệm và đạo diễn sân khấu nên Lan Phương thường đưa ra những tình huống phối hợp cùng Ngô Kiến Huy. Cả hai cẩn thận tập trước những phần giao lưu theo kịch bản và thêm thắt nhiều chi tiết gần gũi, sinh động. Nhờ vậy khi ghi hình chính thức, ba MC phối hợp rất ăn ý với nhau.Về phía các khách mời thì có sự xuất hiện của MC Thanh Thảo Hugo. Chị diện đầm đen thêu hoa trẻ trung. Từ khi sinh nhóc tì thứ hai, Thanh Thảo Hugo ít tham gia các gameshow giải trí vì muốn dành nhiều thời gian chăm sóc con. Chị cho biết dù gia đình, đặc biệt là mẹ của chị luôn sẵn lòng phụ giúp chăm các cháu nhưng chị muốn ở bên con trong giai đoạn quan trọng là những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.
x


Nhạc Hội Song Ca có thể xem là chương trình đặc biệt được MC Thanh Thảo Hugo “phá lệ” ghi hình đến tận khuya. Còn thông thường chị về nhà với con từ sớm. MC quen thuộc của các chương trình mẹ và bé cho biết chị nhận lời tham gia Nhạc Hội Song Ca vì chương trình mới lạ, lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam.

Ca sĩ Uyên Linh Idol cùng luyện giọng với một thí sinh nữ. Không rõ ca khúc đội Quán quân Vietnam Idol 2010 chọn là gì mà nữ ca sĩ liên tục có những biểu cảm lạ lùng khi tập hát. Nhạc sĩ Đức Trí – giám đốc âm nhạc của chương trình cũng phải ra mặt để thảo luận với đội này. Bí mật sẽ được hé lộ trong tập 4.


Ca sĩ Thanh Duy Idol cũng xuất hiện trong khu vực hậu trường. Anh tất bật chào hỏi mọi người vì hầu hết đều là người quen lâu năm. Diễn viên Lan Phương hào hứng gặp người đồng nghiệp thân thiết. Vì cùng là những người yêu thích tiếng Anh nên cả hai có nhiều kỉ niệm chung. Lan Phương trêu Quán quân Gương Mặt Thân Quen bằng một tràng “tiếng Anh kiểu Thái” khiến cả phòng trang điểm đều cười rộ lên. Thanh Duy cũng không ngại đáp lại theo phong cách “Anh pha Thái”.


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com