Lan Phương suýt lạc đường khi đi làm từ thiện

Dailypress - Hôm ghi hình ở trường tiểu học An Thới Đông, Lan Phương tự mình lái xe ô tô từ trung tâm TP.HCM sang huyện Cần Giờ.

Trường tiểu học An Thới Đông tại ấp An Hòa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ là một trong những trường nghèo. Cách đây 10 năm trường được trang bị 22 bộ máy vi tính phục vụ cho việc học của các em học sinh. Theo thời gian, số máy vi tính hư hỏng gần một nửa mà nhà trường không có kinh phí sửa chữa, thay mới cho nên hai, ba em phải dùng chung và sửa chữa liên tục.Nhà trường mong muốn có điều kiện để hỗ trợ cho các em học môn tin học tốt hơn. Chương trình Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca đã gửi tặng nhà trường 10 bộ máy vi tính trong tổng số 120 triệu đồng. Hai nghệ sĩ Lan Phương và Hiếu Hiền cùng đồng hành với chương trình. Hiếu Hiền cho biết: “Khi trao tặng 10 dàn máy vi tính, chúng tôi mong muốn các bé có cơ hội tiếp xúc nhiều công nghệ hiện đại hơn và có vốn sống để ra đời trở thành con ngoan trò giỏi”.

Nhạc Hội Song Ca là chương trình đầu tiên diễn viên Lan Phương thử sức với vai trò MC. Cô cho biết mình tham gia gameshow này một phần vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình. Đó là sau mỗi số phát sóng thì nhà tài trợ sẽ dành một khoản tiền đóng góp vào quỹ từ thiện và làm thành các phần quà cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Hôm ghi hình ở trường tiểu học An Thới Đông, Lan Phương tự mình lái xe ô tô từ trung tâm TP.HCM sang huyện Cần Giờ.

Dù đã lập nghiệp ở Sài Gòn nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên cô có dịp đến khu vực này. Do không thông thuộc đường xá, Lan Phương mất nhiều thời gian di chuyển dưới trời nắng nóng. Tuy vậy, khi đến nơi cô nhanh chóng bắt tay cùng ê kíp vận chuyển máy vi tính cho các em. Vốn yêu thích trẻ con nên người đẹp phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua được nhiều em nhỏ vây quanh trò chuyện. Cô chia sẻ “Tôi thấy hoạt động này rất có ý nghĩa vì các em học sinh sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với công nghệ để học hỏi nhiều hơn”.Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com