Không thể rời mắt trước một Hương Giang quá sexy và thu hút thế này

Dailypress - Tối 20/1, trận đối đầu giữa Tim và Hương Giang Idol trong chương trình The Remix mùa 3 lên sóng. Kết quả đêm thi, Team Hương Giang chiến thắng áp đảo đối thủ với số điểm 28. Nữ ca sĩ cùng đồng đội đã mang đến 4 bài thi xuất sắc là: “Thiên Đàng – Go Away – Happy New Year – Em không hối tiếc”. Đặc biệt ca khúc “Go Away” là sáng tác đầu tay được nữ ca sĩ lần đầu giới thiệu tại sân khấu The Remix.

Không thể rời mắt trước một Hương Giang quá sexy và thu hút thế này!

Hương Giang cho biết đối thủ là Tim nên cũng hơi hụt hẫng một chút, cô mong chờ một người khác mạnh hơn. Nữ ca sĩ cũng thể hiện cá tính thẳng thắn của mình ngay từ tập đầu tiên khi bày tỏ quan điểm về những chủ đề, thể loại bài thi. Đặc biệt, phát ngôn “không theo dõi về hoạt động nghệ thuật của Tim nên không biết rõ về đối thủ này” đã khiến cho Trương Quỳnh Anh bật lại rằng “Giang nên xem lại khiến thức âm nhạc của mình nếu không biết Tim là ai”.Dù vậy Hương Giang Idol vẫn giữ quan điểm: “The Remix là một cuộc chiến và đừng mong những lời lẽ thân thiện”. Nữ ca sĩ khẳng định, không phải tập nhiều là tốt, cô có thể tập ít nhưng vẫn mang đến những bài thi chất lượng bởi vì cô rất tập trung vào cuộc chiến này. “Ngại gì vết bẩn” là phương châm cô đến cuộc thi này.Về phần âm nhạc của đội Hương Giang, Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét rằng mảng miếng producer xây dựng rất tốt, biết rõ được những đoạn nào cần phải lắng – sâu – hoặc cần phải bốc hơn. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đồng quan điểm, đặc biệt là hai bài hát đầu tiên của team Hương Giang đó là “Thiên Đàng” và “Go Away”.Tiết mục “Happy New Year” được nhiều giám khảo khách mời nhận định là một nốt “lệch pha” trong 4 bài hát của Team Hương Giang vì tháng qua thì có lẽ không ăn nhập với chủ đề “Lãng mạn” của đêm thi. Tuy nhiên nữ ca sĩ giải thích rằng lãng mạn không chỉ có gói gọn trong tình yêu đôi lứa mà còn là tình yêu gia đình, bạn bè. “Chính vì vậy trong dịp năm mới, tại sao chính ta không thể hiện tình yêu đó cho mọi người, nó còn lớn hơn cả tình yêu đôi lứa và cũng là một sự lãng mạn”, cô nói.Nhạc sĩ Vũ Cát tưởng nhận định, cô rất thích cái tổng quan trong tiết mục của team Hương Giang. Vì từ producer, DJ, biên đạo và ca sĩ đều có một cá tính riêng nhưng lại thể hiện được tinh thần đoàn kết rất cao khi đưa vào tổng thể chung. “Tôi nghĩ trong một cuộc chơi thì yếu tố bất ngờ và ẩn số mang tính quyết định cho sự thành công. Minishow của chị đã làm được điều đó”.

Bên cạnh đó, DJ Hoàng Anh đánh giá cao về cách chọn bài của team Hương Giang, vừa vặn với giọng hát của ca sĩ và có chỗ để producer thể hiện khả năng của mình.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com