Hoàng Kỳ Nam ra mắt MV thiện nguyện “Chắp cánh vươn xa”

Dailypress - Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam vừa ra mắt giới thiệu MV “Chắp cánh vươn xa” và dự án từ thiện xã hội của công ty Golux với mong muốn mang đến cho học sinh nghèo, những mảnh đời bất hạnh được ấm no, sung túc hơn thông qua quỹ “Chắp cánh vươn xa”.Hoàng Kỳ Nam được biết đến là một nghệ sĩ trẻ đa năng. Trước khi đến với âm nhạc, anh được khán giả chú ý qua các bộ phim: Căn hộ 69, Mùa hoa oải hương. Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, Hoàng Kỳ Nam ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách và định hình con đường âm nhạc. Đầu quân cho công ty Golux, Hoàng Kỳ Nam đã thực hiện MV cùng dự án xã hội “Chắp cánh vươn xa” do nhạc sĩ Quốc Cường sáng tác như một món quà ý nghĩa gửi đến người hâm mộ trong năm mới 2017.


Nội dung MV nói về những chuyến đi dài hơi, khám phá những vùng đất nổi tiếng trong và ngoài nước. Qua đó, nam ca sĩ muốn gửi đến một thông điệp thiết thực “xách ba lô lên và đi” dành cho giới trẻ, những ai yêu thích chủ nghĩa xê dịch để khám phá những chân trời mới, về văn hóa và con người để thêm yêu cuộc sống. Nam ca sĩ tiết lộ, dự án “Chắp cánh vươn xa” được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn đầu được thực hiện tại Việt Nam, ra mắt vào ngày 11/1/2017 và giai đoạn sau sẽ được khởi quay tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia trong thời gian tới.

Đại diện đơn vị quản lý ca sĩ Hoàng Kỳ Nam chia sẻ: MV “Chắp cánh vươn xa” cũng nằm trong dự án thiện nguyện xã hội của công ty với mong muốn mang đến cho học sinh nghèo, những mảnh đời bất hạnh được ấm no, sung túc hơn thông qua quỹ “Chắp cánh vươn xa”.

Được biết đến là một công ty du lịch, trong năm qua Golux đã trích hơn 250 triệu từ quỹ “Chắp cánh vươn xa” để đóng góp cho các chương trình từ thiện, đồng thời phát quà, học bổng cho học sinh nghèo, các mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước. Trong năm 2017 này, Golux sẽ trích một phần lợi nhuận từ việc khách hàng đăng ký đi tour thông qua qua trang wed: www.golux.vn , mỗi booking thành công công ty trích ra 50.0000 đồng để gửi vào quỹ “Chắp cánh vươn xa”, đồng thời sẽ tổ chức đêm nhạc nhằm gây quỹ từ thiện vào tháng 8 tới. Công ty cũng đang lên kế hoạch cùng với Hoàng Kỳ Nam và Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ tổ chức chương trình tặng quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận trong thời gian Tết đến Xuân về.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com