Bất ngờ với màn song ca tuyệt đỉnh của Kỳ Phương Uyên cùng Bằng Kiều

Dailypress - Đêm nhạc Dạ khúc cho tình nhân 2 mới đây đánh dấu sự trở lại của giọng hát giải Nhì Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2006 – Kỳ Phương Uyên sau 9 năm vắng bóng. Và đồng thời đây cũng chính là dịp đầu tiên mà cô được làm quen với khán giả Hà Nội.Kỳ Phương Uyên tái xuất với hình ảnh vô cùng gợi cảm


Chính vì thế, những tiết mục biểu diễn tại chương trình đều là những cảm xúc chân thành và lắng đọng nhất của giọng hát nổi tiếng được biểu diễn trên chính quê hương của mình. Trước đó, nhiều khán gải biết đến cô khi khẳng định tên tuổi của mình tại hải ngoại.


Xuất hiện trong trang phục sang trọng và gợi cảm, Kỳ Phương Uyên thuyết phục hoàn toàn bởi hình ảnh lộng lẫy, rạng rỡ này. Thiết kế cũng tôn lên vóc dáng đáng mơ ước của Kỳ Phương Uyên qua thời gian.
Tham gia chương trình, Kỳ Phương Uyên chọn biểu diễn hai ca khúc “Hãy nói với em” (nhạc Pháp lời Việt của Hà Quang Minh) và “Về đây anh” (sáng tác của Trịnh Nam Sơn). Nữ ca sĩ thả cảm xúc của mình qua từng giai điệu, lời ca mang đến những dư vị ngọt ngào và lắng đọng nhất gửi đến khản giả.


Bởi đây là lần đầu tiên “tái xuất” nên Kỳ Phương Uyên có nhiều cảm xúc đan xen: “Ban đầu Uyên khá hồi hộp vì không biết khán giả Thủ đô Hà Nội có đón nhận mình không. Nhưng ngay sau đó Uyên nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả đã khiến Uyên quên đi sự lo lắng”.
Kỳ Phương Uyên trở lại sân khấu sau 9 năm vắng bóng


“Bản thân còn muốn được "cháy" thêm vài bài hát nữa. Uyên rất vui vì đã được biểu diễn tại một sân khấu lớn được dàn dựng công phu và hạnh phúc hơn nữa là được đứng chung một sân khấu với các đàn anh đàn chị trong nghề của mình” – nữ ca sĩ chân thành chia sẻ những cảm xúc của mình.


Đỉnh điểm của cảm xúc chính là màn song ca của cô với nam danh ca Bằng Kiều trong ca khúc “Dẫu có lỗi lầm” – một sáng tác của Hồ Hoài Anh. Kỳ Phương Uyên tiếp tục mang đến bất ngờ với màn song ca ăn ý và mang đến hiệu ứng dành cho khản giả.
Bằng Kiều da diết trên sân khấu
Thời gian sắp tới, Kỳ Phương Uyên sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới nhất được đầu tư kỹ lưỡng để gửi tới khán giả. Cô cũng như hy vọng một năm Đinh Dậu sẽ đc đi khắp nơi để mang tiếng hát mình đến với khán giả quê nhà.


Một số hình ảnh của Kỳ Phương Uyên:


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com