Á hậu Lệ Hằng chính thức lên đường sang Philippines dự Miss Universe 2016

Dailypress - Sáng 12/1, Á hậu Lệ Hằng diện đầm ren đỏ rực, vẫy chào người hâm mộ để lên đường bay sang Mỹ, tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.


Sáng nay (12/1), Á hậu hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng chính thức lên đường sang Phillippines tham dự Miss Universe- Hoa hậu hoàn vũ 2016. Có mặt từ sớm tại sân bay Tân Sơn Nhất, Á hậu Lệ Hằng gây ấn tượng với bộ đầm ren màu đỏ rực rỡ, tươi cười chào fan hâm mộ trước khi lên máy bay. 

Đặc biệt, đến động viên và tiễn Lệ Hằng còn có sự xuất hiện của Phạm Hương. Bộ đôi người đẹp nhanh chóng trở thành tâm điểm, thu hút rất nhiều sự chú ý của những người xung quanh.Toàn bộ hành lý của Á hậu Lệ Hằng được cô chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay


Đặc biệt, có mặt tại sân bày từ sớm để khích lệ, động viên Lệ Hằng, Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Dương Trương Thiên Lý đều khiến người đẹp xúc động.


Hoa hậu Phạm Hương dành cái ôm ấm áp cho người sẽ tiếp nối hành trình của cô tại Miss Universe mà trước đó cô ra về với không có giải thưởng nào, dù đã tạo dấu ấn mạnh mẽ ở đấu trường nhan sắc này. Người đẹp gốc Hải Phòng xuất hiện với khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn và vô cùng cuốn hút, mặc dù tối qua cô đi ghi hình cho một chương trình về khá muộn.

Từ lúc công ty nắm bản quyền cử đại diện Việt tham gia cuộc thi Miss Universe 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cho Lệ Hằng để cô có thêm kinh nghiệm tham gia cuộc thi quốc tế.


Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 200 là người nắm vai trò Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng là người quyết định chọn Lệ Hằng thay thế á hậu Trà My đến với sân chơi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. Cô cũng có mặt tại sân bay từ sớm để ủng hộ Lệ Hằng.Lệ Hằng cho biết cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng “chinh chiến” tại Miss Universe 2016


Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diễn ra từ ngày 12-30/1 tại Philippines. Chung kết sẽ diễn ra lúc 8h ngày 30/1 (nhằm mùng 3 Tết âm lịch).

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com