Yesung thân thiện với thí sinh Nhạc Hội Song Ca

Dailypress - Ngày 8.12 vừa qua, ca sĩ Yesung đã có buổi tập nhạc với thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Nhạc Hội Song Ca tại phòng thu của nhạc sĩ Đức Trí.
Trước đó Yesung vừa đến Việt Nam vào chuyến bay đêm nhưng buổi sáng hôm sau đã dậy từ sớm để bắt đầu lịch trình bận rộn với nhiều địa điểm quay hình. Khi đến phòng thu của nhạc sĩ Đức Trí vào khoảng buổi chiều, nam ca sĩ vẫn giữ tinh thần tươi tắn, tập luyện rất nghiêm túc.
Thí sinh được Yesung chọn là Nguyễn Lê Đại Dương, tốt nghiệp trường Đại học Tài chính Marketing. Ban ngày Đại Dương là nhân viên văn phòng nhưng buổi tối thường hát ở các quán café nhỏ để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Sở dĩ Đại Dương lọt vào mắt xanh của Yesung vì anh chàng có giọng hát truyền cảm và có khả năng hát tiếng Hàn tốt dù không biết một chữ.
Trong buổi tập tại phòng thu, Yesung là người chủ động trò chuyện để xóa tan khoảng cách với Đại Dương vì thấy người bạn đồng hành của mình hơi hồi hộp. Anh rất kĩ tính, chỉ dẫn cho thí sinh từng chút một để phát âm tiếng Hàn rõ nhất. Anh hát mẫu toàn bộ ca khúc nhiều lần để Đại Dương hát theo. Thấy đoạn nào khó thì Yesung sẽ hát.
Ca sĩ sinh năm 1984 cẩn thận tập đi tập lại nhiều lần đến độ nhạc sĩ Đức Trí phải can thiệp. Nhạc sĩ đề nghị mọi người dừng lại dưỡng sức cho buổi duyệt sân khấu và ghi hình vào ngày hôm sau. Lúc bấy giờ Yesung mới vui vẻ kết thúc buổi tập nhạc.
Tập 1 Nhạc Hội Song Ca phát sóng lúc 19h ngày 25.12.2016 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt Nam và ngôi sao đến từ Hàn Quốc là ca sĩ Yesung của nhóm Super Junior.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com