Vệ Sĩ Sài Gòn khuấy đảo các trường đại học bằng điệu nhảy ‘Zumba’ ấn tượng

Dailypress - Càng gần đến ngày ra mắt phim, hai chàng vệ sĩ bá đạo Thái Hòa-Kim Lý cùng thân chủ B Trần và nữ khách hàng xinh đẹp Chi Pu càng tích cực mang điệu nhảy zumba ấn tượng đi khuấy đảo các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.


Trong chương trình giao lưu với đoàn Vệ Sĩ Sài Gòn, ngoài việc được thưởng thức điệu nhảy zumba ấn tượng, các bạn sinh viên sẽ được thỏa thích selfie cùng các thần tượng đồng thời có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như: bộ bookmark Chibi xinh xắn, áo thun vệ sĩ, nón bảo hiểm vệ sĩ và sắp tới là bộ lịch năm 2017 với thiết kế cực kỳ dễ thương.


Hòa trong không khí vui nhộn Tại trường ĐH Huflit, trong chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên do khoa IT tổ chức, đoàn diễn viên của Vệ Sĩ Sài Gòn gồm Thái Hòa, Kim Lý và B Trần đã vô cùng phấn khích bởi sự reo hò nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Thái Hòa thậm chí còn bày tỏ sự “gato” với Kim Lý và có ý định sẽ đi tập tạ để có được body 6 múi, hi vọng sẽ được nhiều bạn sinh viên nữ hú hét chào đón hơn.


Còn tại trường ĐH Kinh Tế, trong chương trình chung kết tiếng hát Kinh Tế – UEH Idol, Chi Pu đã bật mí cho các bạn sinh viên những bí kíp để chiến thắng như: chuẩn bị kỹ lưỡng, đặt cảm xúc vào bài hát, và điều quan trọng nhất là phải thật tự tin, vì khi tự tin thì cách thể hiện sẽ dễ thuyết phục người khác hơn.


Còn Kim Lý thì chia sẻ: “các bạn chính là tương lai của đất nước vì thế hãy học tập thật chăm chỉ”, B Trần cũng dí dỏm không kém khi “nhắc nhẹ” các bạn sinh viên không nên bỏ lỡ bộ phim Vệ Sĩ Sài Gòn vào ngày 16 tháng 12 tới.Vệ Sĩ Sài Gòn– Bom tấn hài hành động được mong đợi, sẽ ra rạp vào ngày 16.12.2016

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com