Thầy trò Lê Việt tung ca khúc chúc mừng Giáng sinh

Dailypress - Trong không khí rộn ràng của dịp Giáng sinh, thầy trò Lê Việt – Nhã Thy đã tranh thủ thu âm ca khúc Giáng sinh phúc lành (sáng tác: Đỗ Tuyết Nhi) để kỉ niệm thời gian hợp tác vui vẻ trong chương trình Gương mặt thân quen nhí. Tác giả của ca khúc là bạn thân của Lê Việt. Trước đây hai người đã từng thu âm ca khúc này. Khi Nhã Thy nghe giai điệu thì rất thích nên hai chú cháu kéo nhau đến phòng thu vào ngày rảnh rỗi hiếm hoi của cả hai.

Nhã Thy đang bận rộn với lịch thi học kì còn Lê Việt cũng tất bật chạy show. Thời điểm này chương trình Gương mặt thân quen nhí cũng đang đi đến chặng cuối. Tuy hai thầy trò chỉ mới thắng giải nhất một tuần nhưng tổng điểm dẫn đầu liên tục suốt 10/12 tuần thi.

Đây là một kỉ lục chưa từng có của chương trình. Để chuẩn bị cho đêm chung kết, Lê Việt – Nhã Thy hứa hẹn sẽ mang lại một tiết mục thật đặc sắc gắn liền với bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc là cải lương.


Ngoài tham gia chương trình Gương mặt thân quen nhí, Lê Việt còn biểu diễn và điều hành vũ đoàn Phương Việt trình diễn trong nhiều chương trình văn nghệ của các đài truyền hình, sự kiện văn hóa nghệ thuật và thương mại.

Ngày 7/1/2017 anh là đạo diễn chương trình Lễ khai mạc Tuần lễ du lịch tỉnh Đồng Tháp tại Sa Đéc (Đồng Tháp). Ngày 8/1/2017 Lê Việt đảm nhiệm vai trò đạo diễn của Lễ bế mạc Tuần lễ lễ hội văn hóa Khám phá Đất Phương Nam tại Rạch Giá (Kiên Giang). Anh còn chuẩn bị đạo diễn cho chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới vào giao thừa Âm lịch tại Cao Lãnh (Đồng Tháp). Do lịch làm việc dày đặc nên hiện nay Lê Việt đã giảm 10kg so với cách đây một tháng.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com