PVFCCo khánh thành trường Trường THCS tại tỉnh Bắc Ninh

Dailypress - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ vừa phối hợp tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao Trường THCS xã Lai Hạ, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh - công trình do PVFCCo tài trợ xây dựng. 

Cắt băng khánh thành trường Trường THCS tại xã Lai Hạ, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh do PVFCCo tài trợ

Tham dự buổi lễ, có sự tham dự của ông Đỗ Chí Thanh – Phó TGĐ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), ông Vũ Minh Hiếu - Bí thư huyện ủy huyện Lương Tài, ông Phạm Trần Nguyễn – PGĐ công ty phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) cùng với các lãnh đạo địa phương và thầy cô, học sinh trường THCS Lai Hạ.


Công trình Trường THCS Lai Hạ được xây dựng từ tháng 5/2016 với tổng giá trị tài trợ của PVFCCo là 5,5 tỷ đồng. Công trình có quy mô 2 tầng, bao gồm các phòng học bộ môn, nhà hiệu bộ và các công trình phụ trợ. Các lớp học được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho các em học sinh. 


Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt PVFCCo, ông Phạm Trần Nguyễn đã chia sẻ sự vui mừng khi PVFCCo được góp phần với địa phương trong phong trào xã hội hóa giáo dục, cụ thể là công trình Trường THCS Lai Hạ sẽ góp phần tạo điều kiện tốt cho công tác giảng dạy, học tập, nâng cao chất lượng giáo dục tại xã nhà.

Thay mặt địa phương, ông Vũ Minh Hiếu - Bí thư huyện ủy huyện Lương Tài bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường.  
Thục VyBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com