Lam Trường hát lại nhạc phim do cháu gái Minh Thư sáng tác.

Dailypress - Nguyên Vũ thể hiện lại bài hát đình đám trong bộ phim anh từng đóng là tiết mục đặc sắc trong chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 – Nhạc phim.


Nam ca sĩ Nguyên Vũ là một ca sĩ nổi tiếng với ngoại hình thư sinh nên ngoài ca hát, Nguyên Vũ còn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Anh đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như: Lục Vân Tiên, Dollar trắng, Lấy vợ Sài Gòn, Chuông reo là bắn... Đặc biệt phải kể đến đó là bộ phim tâm lý xã hội Ván bài tình yêu mà anh đóng vai chính bên cạnh diễn viên Vân Trang và Nhung Kate.
Nguyên Vũ cũng đảm nhận vai trò thể hiện ca khúc chính trong phim mang tên Cho anh yêu em lần nữa. Ca khúc này cũng góp phần trong sự thành công của bộ phim, được khá đông khán giả yêu mến. Nam ca sĩ Nguyên Vũ sẽ một lần nữa thể hiện lại ca khúc nhạc phim này trên sân khấu Sài Gòn Đêm Thứ 7.
Trong chương trình, Phương Thanh sẽ thể hiện lại ca khúc chủ đề trong bộ phim cùng tên - Giã từ dĩ vãng. Đây là một trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Phương Thanh, giúp cho giọng ca gốc Thanh Hóa ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Bộ phim Giã từ dĩ vãng thành công còn ca khúc cũng vượt qua khuôn khổ một bài hát trong phim để trở thành một bài hit đình đám, trụ hạng nhất nhiều tuần liên tiếp của top ten Làn Sóng Xanh, đưa tên tuổi Phương Thanh vào hàng ngũ những ca sĩ được yêu thích nhất năm 1998.
“Anh Hai” Lam Trường trở lại Sài Gòn Đêm Thứ 7 với ca khúc Bỗng dưng muốn khóc do cô cháu gái Minh Thư sáng tác. Đây là ca khúc để lại dấu ấn mạnh mẽ của Minh Thư với vai trò người viết nhạc cho phim. Cô luôn được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng “chọn mặt gửi vàng” thực hiện phần nhạc trong các bộ phim của anh như: Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc, Hot boy nổi loạn… Sau khi phát sóng, bộ phim cũng như ca khúc chủ đề đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Một lần nữa, ca khúc này sẽ được Lam Trường trình diễn trên sân khấu Sài Gòn Đêm Thứ 7. Đặc biệt, tiết mục sẽ được dàn dựng lại như một phân cảnh quan trọng trong bộ phim nổi tiếng này.
Ngoài ra, chương trình còn gửi đến khán giả nhiều bài nhạc phim nổi tiếng khác như: Bài ca đất phương Nam (phim Đất phương Nam), Giấc mơ ngày xưa (phim Cổng mặt trời), Tôi mơ một giấc mơ (phim ca nhạc Những người khốn khổ), Thiên đường mong manh (phim Đồng tiền xương máu), Đồng xanh (phim Con hủi), Đôi bờ (phim Khát nước),.. được trình diễn bởi các ca sĩ Chế Thanh, Quỳnh Lan, Kasim Hoàng Vũ, Võ Hạ Trâm, Minh Thư, Đỗ Phú Quý, Hoài Anh Kiệt, Đào Bá Lộc, Phúc Anh, Tấn Sơn và nhóm MTV.
Bên cạnh đó, Sài Gòn Đêm Thứ 7 còn giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập thời trang thương hiệu Tiny Ink của nhà thiết kế Hoàng Quyên mang tên Duyên. Tiny Ink là thương hiệu mở đầu và đi tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng hội hoạ trên các sản phẩm thời trang. Trong bộ sưu tập lần này, Tiny Ink sẽ có những bước đột phá thú vị trong việc xử lý chất liệu vải lụa, taffeta và organza cũng như truyền tải tinh thần và sự kỳ công của nghệ thuật tranh sơn mài Việt Nam bằng những hoạ tiết vẽ tay. Những chi tiết ráp nối tỉ mỉ, dập ly cầu kỳ trên mỗi chiếc đầm tạo nên sự mềm mại, duyên dáng của người phụ nữ Việt. Tiết mục thời trang này sẽ được trình diễn trên nền nhạc ca khúc Thằng Cuội với sự thể hiện của bé Bào Ngư.
Sài Gòn Đêm Thứ 7 do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình tháng 12 chủ đề Nhạc phim do đạo diễn Hòa Yên thực hiện, Hòa Yên và Quốc Quân đảm nhận vai trò biên tập, Quốc Bình cùng ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh dẫn chương trình. Sài Gòn Đêm Thứ 7 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com