Không thể nhận ra, ‘bản sao nhí’ của Angela Phương Trinh đã lớn và xinh thế này

Dailypress - Xuất hiện trong sự kiện mới, 'bản sao nhí' của Angela Phương Trinh - nữ diễn viên trẻ Tam Triều Dâng gây 'thương nhớ' bởi hình ảnh trong veo vô cùng cuốn hút.

Với nhan sắc tươi trẻ và trong veo này, “bản sao nhí” của Angela Phương Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Tam Triều Dâng đang tích cực học tập và song song với những dự định mớ

“Bản sao nhí” của Angela Phương Trinh – Tam Triều Dâng là cái tên luôn được nhắc đến với sự kỳ vọng từ công chúng. Bởi từ rất sớm, cô đã chạm ngõ với con đường nghệ thuật với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Với hình ảnh trong sáng và không ngừng học hỏi, cô gái trẻ Tam Triều Dâng là một trong những nhân tố đầy hứa hẹn trong tương lai gần.

Mới đây, Tam Triều Dâng xuất hiện tại sự kiện, gây chú ý với vẻ đẹp tinh khôi nhưng trưởng thành hơn. Cô xuất hiện trong một thiết kế tông màu trắng thanh lịch, khá gợi cảm, phần dưới được đính lông đầy cuốn hút và hợp với không khí Noel – Giáng sinh của NTK Trị Lý. Được biết, Tam Triều Dâng là đại diện hình ảnh cho dự án bất động sản lần này và đây là dịp hiếm hoi nữ diễn viên nhận lời tham dự sự kiện sau hơn 1 năm vắng bóng vì tập trung cho việc học tập tại trường đại học FPT.

Với công chúng, thì hình ảnh mới nhất của Tam Triều Dâng khiến mọi người khá ngạc nhiên bởi độ trưởng thành, khác hơn nhiều so với những hình ảnh trước đây của cô. Với những thành công từ khá sớm, Tam Triều Dâng quyết vượt qua những “cái bóng” đó bằng hình ảnh trưởng thành hơn.

Tại đây, Tam Triều Dâng cũng tranh thủ dành cho mình những khoảnh khắc trong không khí Giáng sinh. Nữ diễn viên trẻ nhanh chóng trở về “nguyên bản” của mình với những hành động nhí nhố vô cùng đáng yêuTam Triều Dâng là cái tên không còn quá xa lạ với công chúng nhưng bằng vẻ đẹp cuốn hút, tươi trẻ cùng tài năng của mình, nữ diễn viên trẻ chắc chắn sẽ tiến bước vững chắc tại làng giải trí trong tương lai gần, đáp lại những kỳ vọng từ khán giả hâm mộ


Hình ảnh Tam Triều Dâng cách đây mấy năm

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com