Hoa hậu Dương Kim Ánh: “Tôi không sợ thị phi vì đó là điều tất yếu của showbiz

Dailypress - Mặc định rằng thị phi, tai tiếng, scandal…tồn tại song hành trong thế giới của các nghệ sỹ, không riêng gì ở Việt Nam hay trên thế giới. Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu chia sẻ và trải lòng mình khi được hỏi về những thị phi chốn showbiz.


Hoa hậu Dương Kim Ánh: “Tôi không sợ thị phi vì đó là điều tất yếu của showbiz

Showbiz giúp không ít người “hái ra tiền” nhưng cũng là nơi biến họ trở thành nạn nhân với không ít thị phi, tai tiếng, scandal, cám dỗ… Bản thân những người làm nghệ thuật, sống trong thế giới showbiz hiểu hơn ai hết mặt trái vốn tồn tại đó. Giống như hai mặt của đồng tiền, có mặt xấp và mặt ngửa thì thế giới showbiz cũng có hai mặt như thế. Khi bỏ bộ cánh lộng lẫy, tiền tỷ, họ đối diện với nhiều lời bàn tán ra vào của dư luận, những thị phi, tai tiếng và cả những cám dỗ xung quanh. 


Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu chia sẻ và trải lòng mình khi được hỏi về những thị phi chốn showbiz. Không phải là người quá mới, cũng không phải là người vừa có chút tên tuổi, được một số người biết tới sau một vài cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Dương Kim Ánh cho rằng mình đã “quen” với thị phi và dư luận. Cô cũng không ngần ngại đón nhận tất cả thị phi, tai tiếng khi bước chân vào chốn showbiz. “Từ khi vào nghề, tôi khá ít scandal thật bởi tôi luôn biết giữ hình ảnh cho riêng mình, nhưng tôi theo nghệ thuật là vì đam mê và tôi chấp nhận tất cả. Tôi mừng vì sau một vài năm cố gắng, tôi đã được khán giả và truyền thông để mắt tới”- Hoa hậu Dương Kim Ánh chia sẻ. 


Hoa hậu Dương Kim Ánh đã không ngần ngại khẳng định: “Tôi không sợ thị phi vì tôi ý thức được hình ảnh của mình và sống thật với những gì mình đang có”. Và cũng chính những thị phi đã làm cho Dương Kim Ánh ít thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Cô hy vọng sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật nghiêm túc nếu thực sự đam mê.


Bộ ảnh mới khai thác trọn vẹn hình ảnh sang trọng và cuốn hút ở Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016 Dương Kim Ánh. Ở thời điểm hiện tại, Dương Kim Ánh vẫn được xem là hoa hậu có hình ảnh "sạch" nói không với scandal và hiếm khi phát ngôn gây sốc. Người đẹp đang tập trung hoàn thành năm cuối ngành sư phạm. 


Dương Kim Ánh là một trong những người đẹp Việt xây dựng thành công hình ảnh thanh lịch, quyến rũ. Hiện tại, cô được khán giả nhận với nhiều thương yêu thông qua các chương trình thiện nguyện và sự kiện mà mình tham gia.Dương Kim Ánh hy vọng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sẽ đón nhận lại tình cảm và sự yêu mến nhiều hơn trong lòng người hâm mộ.

Photo: Mr AT 

Makeup: Đặng Hưng 

Gia Hân


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com