Vợ chồng Bebe Phạm – Dustin Nguyễn sánh đôi ngọt ngào trên thảm đỏ

Dailypress -Tối qua, cựu người mẫu Bebe Phạm với hình ảnh gợi cảm sánh bước bên đạo diễn Dustin Nguyễn trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội. Cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông với hình ảnh tình cảm và ngọt ngào.Vợ chồng Bebe Phạm – Dustin Nguyễn sánh đôi ngọt ngào trên thảm đỏ

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ tư (Haniff IV) khai mạc tối 1/11. Sự kiện thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng của điện ảnh và làng giải trí Việt. Trong đó, hình ảnh trên thảm đỏ của các ngôi sao luôn là một trong những tâm điểm chính của công chúng.

Vợ chồng Bebe Phạm – Dustin Nguyễn là một trong những cặp đôi được chú ý nhất trên thảm đỏ trong tối đêm qua. Trong thời gian qua, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện trong và ngoài nước về điện ảnh.


Bebe Phạm xuất hiện với phong cách gợi cảm và tinh tế trong một thiết kế của Hoàng Hải. Người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý với vóc dáng chuẩn mực dù không còn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. 

Cô xuất hiện cùng chồng là đạo diễn – diễn viên Distin Nguyễn với phong cách thanh lịch và nam tính của một quý ông thường thấy của anh. Được biết phim Trúng số do cặp nghệ sĩ thực hiện tranh giải chính ở liên hoan năm nay.

Cựu người mẫu Bebe Phạm không còn thường xuyên xuất hiện tại các chương trình sự kiện, cô chỉ tham gia những sự kiện quan trọng về điện ảnh và xuất hiện cùng Dustin Nguyễn. Nhưng mỗi lần xuất hiện, Bebe Phạm luôn mang đến dấu ấn riêng từ phong cách thời trang của mình, thu hút sự chú ý đặc biệt.


Chiếc váy với tông màu xanh nổi bật cùng nghệ thuật đính kết tinh tế và cao cấp của Hoàng Hải tiếp tục đưa cô trở thành “thỏi nam châm” của tối qua. Hoàng Hải luôn là sự lựa chọn yên tâm và hàng đầu của nhiều mỹ nhân trên thảm đỏ. 

Với thiết kế đính kết và xuyên thấu, bà xã Dustin Nguyễn khoe nét quyến rũ một cách tinh tế và giữ được cá tính của chính mình. Bebe Phạm đồng hành cùng bộ phim Trúng số với vai trò là nhà sản xuất.


Trong sự kiện, hai vợ chồng Bebe Phạm – Dustin Nguyễn khá tình tứ với nhau. Hiện tại, đây là một trong những cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau từ cuộc sống đến sự nghiệp và hạnh phúc nhất làng giải trí.

Trước đấy, vào cuối tháng 9, cặp đôi vừa mang bộ phim Trúng số tham dự Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa lần thứ 25, diễn ra tại Trung Quốc. Bộ phim của đôi nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen và phản hồi từ công chúng.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com