Đức Hải đau đầu vì bộ ba Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy hợp sức hãm hại

Dailypress - Minh Nhí “tố” Thanh Thủy ác độc ra đề hóc búa làm khó cho môn sinh của mình trong khi học trò của Thánh hài tạp kỹ Đức Hải lại mang tâm trạng nơm nớp lo sợ bị rớt. 


Đức Hải đau đầu vì bộ ba Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy hợp sức hãm hại

Sau khi đã chiêu mộ được những môn sinh ưng ý, bốn vị Thánh hài tiếp tục thể hiện sự “nguy hiểm” khi đưa ra những thách thức cực kỳ “bá đạo” dành cho môn sinh của đối thủ trong tập 4 và tập 5 của Tiếu Lâm Tứ Trụ với chủ đề Vòng thử thách. Các sư phụ sẽ tự loại trực tiếp môn sinh trong đội và chọn ra bốn người xuất sắc nhất cùng mình tiếp tục chinh chiến ở những vòng sau. Các học trò của Thánh hài hoạt hình Minh Nhí và Thánh hài tạp kỹ Đức Hải sẽ là người thực hiện thử thách trong đêm thi thứ 4 này.


Minh Nhí cho hay, mới bắt đầu vòng hai nhưng thầy trò anh đã muốn “chết lên chết xuống” vì ba tình huống do các vị huấn luyện viên đưa ra quá hóc búa, khó nhằn và được chuyển đến khá trễ. “Nói tới tình huống là tôi muốn… nổi điên, trong khi đề bài tôi đã gửi các huấn luyện viên khác cách đây 5 - 6 ngày mà ngược lại đến gần sát ngày thi, họ mới gửi cho tôi đề bài thử thách. NSND Hồng Vân đưa tình huống thử thách “bắt cá nhiều tay, mất cả chì lẫn chài” cho tôi trước khi quay ba ngày. Tiếp đến là NSƯT Đức Hải với tình huống “làm con giun” cách đây hai ngày. Riêng Thanh Thủy là ác độc nhất, vừa gửi đề bài cho tôi cách đây một ngày với tình huống “tình làng nghĩa xóm, có 3 nhân vật, 2 nam 1 nữ”. 


Trước sự phản ứng của nghệ sĩ Minh Nhí, các huấn luyện viên còn lại đồng thanh phân bua: “Gửi sớm chi cho người ta có thời gian chuẩn bị. Phải gửi sát ngày thi để đối thủ không có thời gian chọn lựa thì mới là thử thách chứ?”.

Nghệ sĩ Minh Nhí từng tuyên bố sẽ hạn chế thí sinh giả gái tại Tiếu Lâm Tứ Trụ, vì vậy, thử thách giám khảo Thanh Thủy đưa ra khiến Thánh hài hoạt hình có phần khó xử: “Đã biết đội có ba bạn nam là Minh Dũng, Phát Tài và Khánh Nhựt sẽ thi chung với nhau, vậy mà Thanh Thủy còn đưa ra tình huống là tình làng nghĩa xóm, trong đó phải có một nhân vật là nữ. Tôi ngay lập tức điện thoại hỏi lại thì Thanh Thủy kêu không biết, cho đề vậy đó không thì chịu thua đi”.


Với câu khẩu hiệu “Đội Minh nhí – sống nghĩa khí – hài hoạt hình – chơi hết mình”, các môn sinh trong đội Thánh hài hoạt hình đang tập luyện tích cực để đem đến cho khán giả những màn trình diễn tốt nhất. Đồng thời, chứng tỏ khả năng của mình để thuyết phục sư phụ cho cơ hội bước vào vòng sau. Chứng kiến sự tự giác và nghiêm túc tập luyện của các môn sinh, Minh Nhí hài lòng chia sẻ: “Ưu điểm lớn nhất của đội tôi là các bạn không ganh tỵ, luôn giúp đỡ nhau. Nhược điểm là vì các bạn đã có kinh nghiệm biểu diễn nên muốn làm các ý tưởng hơi xa vời, cao siêu một tí”. 

Trong đêm thi, hai môn sinh Ngọc Tưởng và Hải Yến sẽ thực hiện thử thách của NSƯT Đức Hải hóa thân thành những con giun qua tiểu phẩm Sự trỗi dậy của những con giun. Cặp đôi Chu Thanh Vân – Quốc Cường thực hiện thử thách của NSND Hồng Vân với tiểu phẩm Đòi nợ. Bộ ba Minh Nhí, Phát Tài, Khánh Nhựt sẽ thể hiện câu chuyện Yêu bất chấp phù hợp với thử thách từ nghệ sĩ Thanh Thủy.


Trái ngược với Minh Nhí, đội của Thánh hài tạp kỹ Đức Hải đang sống trong tình trạng có phần hoang mang. NSƯT Đức Hải chia sẻ: “Sắp đến đêm thi nhưng các môn sinh trong đội tôi vẫn rất hồi hộp, lo lắng và sợ mình không được đi tiếp chặng đường của Tiếu Lâm Tứ Trụ. Vì vậy, tôi đang tìm cách giải quyết vấn đề đó để các em hiểu là đi đến đâu, đến chặng đường nào cũng đều có ý nghĩa. Nếu như có thất bại thì phải rút ra được bài học cho bản thân để sau này con đường nghệ thuật của các em thuận lợi, đúng hướng hơn”.

Vốn quen mặt và xây dựng trong lòng khán giả hình tượng “nữ tính”, tuy nhiên, trong đêm thi này, NSƯT Đức Hải đã yêu cầu Thái Duy phải đóng vai đàn ông và trở thành soái ca trong tiểu phẩm Anh hùng xuất chiêu cùng với Hoài Tân, Việt Trang để thực hiện thử thách “cũ nhưng mà mới, mới nhưng lại giống cái cũ” từ nghệ sĩ Thanh Thủy. Thái Duy chia sẻ: “Đây là một thử thách rất khó, Duy cảm thấy không có một chút tự tin nào cả vì trước giờ mình đã quen xuất hiện với hình ảnh nữ tính, xinh đẹp, lần này lại hóa thân thành soái ca, một người con trai lịch lãm, phong độ. Từng cùng nhóm Chuồn Chuồn Giấy tham gia vài cuộc thi rồi, mỗi lần mình hóa thân thành con trai thì đêm đó cả nhóm sẽ bị loại nên Duy đang rất hoang mang, áp lực”. 


Bên cạnh đó, các thí sinh còn lại của đội Thánh hài tạp kỹ Đức Hải là Phúc Zelo, Y Nhu sẽ cùng nhau hợp tác diễn xuất trong tiểu phẩm Tuyệt kỹ chăm em sau khi nhận được thử thách “Dụ em” từ NSND Hồng Vân; Đình Can và Trương Du Kỵ sẽ thực hiện thử thách “Múa và lửa” từ nghệ sĩ Minh Nhí qua tiểu phẩm Tình và tiền.

Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com