Trường Giang cầu hôn Mai Hồ trên võ đài

Dailypress - Trước sự giận dỗi đòi chia tay của Mai Hồ, Trường Giang đã phải cầu hôn cô ngay trên võ đài.

Là khách mời hiền nhất của tập 4 nhưng Mai Hồ lại bị đẩy vào căn phòng đầu tiên. Vừa thấy Trường Giang khoe chân ngắn “nõn nà” trên sàn boxing, Mai Hồ đã bật ngửa vì lo sợ. Diện trang phục võ sĩ, Mai Hồ bị Trường Giang “ấn định” là một cô nàng đang mê Muay Thái và có tình ý với mình.


Vì luật lệ của võ đường, Trường Giang ra sức đày đoạ đệ tử cũng là người yêu - Mai Hồ để che mắt thiên hạ. Phát hiện Mai Hồ mang guốc hiệu, Trường Giang thẳng tay lột giày và vất thẳng xuống sàn khiến cô... xót của. Nam trưởng phòng còn liên tục so sánh, cho rằng Mai Hồ chỉ lo yêu đương chứ không nghiêm túc bằng bạn đồng môn Lâm Vỹ Dạ. Thậm chí, Trường Giang còn bắt 2 nữ diễn viên so găng ngay trên sân khấu.

Trường Giang yêu cầu 2 đồ đệ thi đấu với nhau.

Trong khi Lâm Vỹ Dạ khởi động bằng cách uốn éo, Mai Hồ đã lợi dụng sơ hở để hạ gục đối thủ. Khi Trường Giang quở trách Mai Hồ: “Học võ để phòng thân chứ không phải để đánh mũi sửa của bạn”. Nghe thế, Lâm Vỹ Dạ trả treo: “Nhã Phương mới sửa mũi” thì bị Trường Giang đánh. Sau đó, Trường Giang cũng sang trách móc Mai Hồ "Em học võ mà đánh người ta chảy máu mũi như vậy thì học võ làm cái gì?" sau đó "động thủ" với cô.


Sau khi hành hung bạn gái, Trường Giang quỳ gối xuống xin lỗi và giải thích: "Anh phải làm như vậy vì không thể cho người khác biết chúng ta yêu nhau". Tuy nhiên, Mai Hồ không chấp nhận lời xin lỗi của Trường Giang mà thẳng thừng "Anh là một người giả dối" sau đó đòi chia tay.

Mai Hồ giận dữ đòi chia tay vì cho rằng Trường Giang là người giả dối. 

Sợ bị mất người yêu, Trường Giang đã gửi lời cầu hôn Mai Hồ với mong muốn xây dựng một mái ấm gia đình. Trường Giang thổ lộ: “Anh muốn lấy em để các con mình sau này biết đánh lộn”.

Trường Giang cầu hôn Mai Hồ trên võ đài.

Không để Mai Hồ kịp suy nghĩ và trả lời, Trường Giang đã lao đến ôm chầm lấy cô.

Trong giây phút tình cảm, Lâm Vỹ Dạ lại đi "nhầm phòng" khiến Trường Giang phải nhanh chóng ứng biến.

Để tránh bị nghi ngờ, Trường Giang tiếp tục mắng nhiếc Mai Hồ vì võ công yếu kém. “Sư phụ” Mười Khó khiến nữ khách mời bất ngờ khi công bố chân dung sexy của Trấn Thành - Hari Won, 2 đồ đệ ưu tú nhất của mình. Để trừng phạt Mai Hồ, Trường Giang ép cô phải hát “Anh cứ đi đi” trong lúc Lâm Vỹ Dạ cầm hình Hari Won vây quanh. Điều đặc biệt là Mai Hồ thuộc vanh vách bản hit của Hari Won.


Lâm Vỹ Dạ vừa đi, Trường Giang đã vội xin lỗi Mai Hồ và yêu cầu cô hãy nói "Em yêu anh". Trong giây phút tình cảm đang nồng thắm, Mạc Văn Khoa xuất hiện và tố Mai Hồ là người phụ nữ “bắt cá 2 tay”. Giữa Muay Thái & Boxing, Mai Hồ đã quyết định về với “muay Thái” Trường Giang.

Mạc Văn Khoa tức giận và tiết lộ chuyện tình cảm của mình cùng Mai Hồ cho Trường Giang.

Sau một hồi tranh cãi, Mai Hồ đã quyết định chọn Trường Giang và cho biết chỉ coi Mạc Văn Khoa như một người bạn tốt.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Trường Giang đã ép Mai Hồ một cách quá đáng và khiến cô khó xử. Tuy nhiên, Hoài Linh cũng cho biết thực chất Trường Giang không thử thách Mai Hồ quá nhiều mà chỉ trêu chọc cô là chính.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com