Tìm Lại Giấc Mơ: Phiên bản vọng cổ gây sốt

Dailypress - Trong khi ca khúc Gửi người yêu cũ đang làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng thì tác phẩm đình đám một thời Tìm Lại Giấc Mơ bất ngờ “hot” trở lại với phiên bản vọng cổ.


Trong đêm thi thứ hai của một chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng vọng cổ, một thí sinh nữ đã chọn ca khúc Tìm lại giấc mơ để dự thi. Cô gái tài năng này đã tự viết phần ca cổ dựa theo cảm xúc về ca khúc. Phần trình diễn của cô nhận được nhiều lời khen ngợi của các khán giả tại phim trường và lan tỏa mạnh khi chương trình phát sóng.

Ca khúc Tìm lại giấc mơ có rất nhiều phiên bản khác nhau, do nhiều ca sĩ cover lại hoặc thậm chí được remix… Đặc biệt, vào đầu năm 2012, ca khúc từng được một người vợ hát để tiễn biệt người chồng quá cố trong đám tang cũng đã gây được sự xúc động mạnh mẽ. Điều này cho thấy mức độ lan tỏa của bản hit thành công nhất giữa Nguyễn Hồng Thuận và Hồ Ngọc Hà. Đây là sản phẩm hợp tác giữa cặp đôi vàng thực hiện năm 2011 và nhanh chóng được hàng triệu khán giả đón nhận vì giai điệu du dương, ca từ da diết, đầy cảm xúc.


Nguyễn Hồng Thuận cho biết anh vô cùng bất ngờ khi xem Tìm lại giấc mơ phiên bản vọng cổ. Bản thân nhạc sĩ chưa từng nghĩ rằng một bài hát ballad lại có thể chuyển thành một bản ca cổ thú vị như vậy. “Khi được thưởng thức đứa con tinh thần của mình trong một chiếc áo mới, tôi thấy vui và hạnh phúc. Âm nhạc và nghệ thuật là lĩnh vực sáng tạo. Vì thế tôi luôn ủng hộ hết mình các nghệ sĩ sáng tạo, có thể là tác phẩm mới, hoặc cảm hứng từ chất liệu có sẵn. Điều quan trọng là tác phẩm đó phải hay và mang lại nhiều điều mới mẻ cống hiến cho khán giả”, “ông hoàng ballad Việt Nam” chia sẻ.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com