Sacombank đồng hành cùng cuộc thi Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo

Dailypress - Nhằm đồng hành cùng thế hệ trẻ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tham gia tài trợ Vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo 2016 do Dự án “Praxis partnership” của Đại học Leipzig (Đức) phối hợp với Đại học Việt Đức, Hội hữu nghị Việt Đức, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI) tổ chức. 


Sacombank đồng hành cùng cuộc thi Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo

“Khởi nghiệp & Đổi mới Sáng tạo” là cuộc thi thường niên dành cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã thành lập và hoạt động ít nhất 6 tháng tại khu vực phía Nam (từ Bình Thuận đến Cà Mau). Các cá nhân, doanh nghiệp tham dự sẽ được huấn luyện để xây dựng hoặc hoàn thiện dự án kinh doanh, được tư vấn các công cụ đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 


Sau các khóa huấn luyện, các thí sinh sẽ hoàn thiện dự án của mình và nộp cho Ban tổ chức tại Vòng Sơ khảo. 5 dự án xuất sắc nhất sẽ được Ban cố vấn của cuộc thi lựa chọn vào chung kết trao giải. Các dự án, ý tưởng này sẽ tiếp tục được theo dõi, hỗ trợ trong suốt quá trình phát triển.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com