Ra mắt sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp TOA 4 Seasons Satin Glo High Sheen

Dailypress - Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện “ Ra mắt sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp TOA 4 Seasons Satin Glo High Sheen & Việc ứng dụng công nghệ 3MTM từ Hoa Kỳ vào dòng sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons” cùng với chủ đề xuyên suốt của sự kiện “ TOA 4 Seasons – Bốn Mùa Tươi Sắc”.

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham dự của Ông Khương Văn Mười - Phó chủ tịch hội kiến trúc sư Việt Nam, Ông Bùi Quang Hiểu - Chánh Văn Phòng Hội Kiến Trúc sư Tp. HCM, ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, các lãnh đạo trong Ban Giám đốc, Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết cùng đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương & địa phương.

Ra mắt sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp Toa 4 Seasons Satin Glo High Sheen

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của Sơn TOA Việt Nam trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sản xuất sơn. Việc cho ra mắt dòng sơn nước ngoại thất cao cấp TOA 4 Seasons Satin Glo High Sheen với bề mặt siêu bóng, tính năng chống bám bụi vượt trội do sử dụng phụ gia 3MTM Fluorosurfactants trong công thức sản xuất, giúp ngôi nhà của bạn sẽ giữ được màu sắc tươi mới theo thời gian. Việc cho ra đời sản phẩm mới, hiện nay sản phẩm sơn nước TOA 4 Seasons đã đáp ứng một hệ thống sơn hoàn chỉnh từ sơn lót, sơn phủ nội và ngoại thất với các bề mặt màng sơn từ mờ, đến bề mặt màng sơn bóng và siêu bóng cùng với tính năng “Chống Bám Bụi vượt trội” , sơn nước TOA 4 Seasons hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong phân khúc trung cấp với chất lượng tối ưu cùng giá cả hợp lý.

Cũng trong buổi ra mắt sản phẩm, các tiết mục biểu diễn được đầu tư hoành tráng với hiệu ứng ánh sáng chuyên nghiệp, Sơn TOA Việt Nam đã tái hiện hành trình TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà cho các gia đình Việt qua suốt bốn mùa “ Xuân – Hạ - Thu – Đông”, cũng như truyền tải rõ thông điệp “ TOA 4 Seasons không chỉ bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn mà còn quan tâm, chia sẻ, chăm sóc cho chính bạn”.

Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam.

Hoà trong không khí hân hoan của buổi tiệc, ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc của Sơn Toa Việt Nam chia sẻ: “Sơn TOA Việt Nam luôn nỗ lực để cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là tập trung vào sản phẩm tốt cho môi trường và sức khỏe. Với sắc hồng của sản phẩm TOA 4 Seasons trong chiến dịch “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” là minh chứng - lời cam kết về giá trị hạnh phúc , về chất lượng mà Sơn TOA đã mang đến cho Quý khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, với việc không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm, Sơn TOA trân trọng giới thiệu “ Sản phẩm Sơn Nước Cao cấp Ngoại Thất TOA 4 Seasons Satin Glo High Sheen” với công nghệ 3MTM giúp màng sơn có độ bóng cao, và đặc biệt với tính năng “ Chống Bám Bụi tối ưu” giúp ngôi nhà của bạn luôn sáng đẹp như mới.”

Bên cạnh đó, với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, cùng với định hướng TOA GREENOVATION - Công ty sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là: sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com