Như một siêu xe, dàn âm thanh thương hiệu Lamborghini đã ra mắt

Dailypress - Được sáng tạo bởi iXOOST, công ty Modenese đã gây ngạc nhiên cho cả thế giới với hệ thống loa chuyên nghiệp và độc quyền thương hiệu Lamborghini đầu tiên.
Nằm cách vùng đất nổi danh về sản xuất motors, Sant’Agata (Italia) chỉ vài kilomet, hệ thống âm thanh đầu tiên dành riêng cho thương hiệu Lamborghini ra đời.

Sau thành công với một loạt các sản phẩm được chế tạo từ các ống xả của siêu xe, công ty đã cho ra đời sản phẩm mang tên ESAVOX, sáng tạo mới nhất của iXOOST cộng tác cùng thương hiệu Automobili Lamborghini, sản phẩm sẽ sớm được ra mắt tại tất cả các cửa hàng trên toàn thế giới. 
“Ferruccio Lamborghini đã tạo ra một phong cách độc đáo cho những chiếc xe của ông - đây là nhận xét được đưa ra bởi Matteo Panini, người sáng lập ra iXOOST. Sự độc đáo đó được nhận ra ngay tức khắc bởi sự ảnh hưởng của những chiếc xe Lamborghini đối với người khác ngay khi nó xuất hiện trên đường. Chính sự ngạc nhiên của những vị khách qua đường đã xác nhận sự hấp dẫn của những chiếc xe. Có thể nói, những chiếc siêu xe Lamborghini sinh ra để "dọa dẫm" những người quan sát nó, và cả chính người lái nó. 

Nhờ nghiên cứu tỉ mỉ vào các mẫu thiết kế của Lamborghini đã dẫn đường cho iXOOST tới sự sáng tạo ra 1 sản phẩm mà nhìn vào nó, người ta sẽ dễ dàng nhận ra sự liên kết với Lamborghini. 

ESAVOX được sản xuất giống như 1 chiếc siêu xe: bộ khung được sản xuất từ sợi cacbon, được polyme hóa tại nồi hơi áp suất lớn, hệ thống ống xả gốc của Lamborghini với sự kiểm soát áp suất âm bass, sử dụng hệ thống giảm xóc để làm giảm độ rung của loa. 

Từng bộ phận của hệ thống âm thanh đều được chế tác thủ công độc quyền bởi các nghệ nhân - những người đã làm nên lịch sử ở vùng đất của Motors, cũng chính là những bậc thầy đã chế tạo ra những chiếc siêu xe cho hiện tại và trong tương lai. Khi nhìn vào ESAVOX sẽ thấy nó giống như phía sau của một chiếc siêu xe Lamborghini của tương lai, nơi mà công suất 800 watt của chiếc loa cũng tương xứng với sức mạnh của động cơ Lamborghini. 


Panini tiếp tục cho biết : Những thành tựu sau hai năm nghiên cứu đã đưa chúng tôi tới sự ra đời của một sản phẩm độc đáo, khi tiếp cận có cảm giác như là với một chiếc siêu xe thực sự: phía sau sản phẩm gợi nhớ lại những mẫu xe mới nhất được xây dựng tại Sant'Agata Bolognese, và các loa hình lục giác khiến chúng ta liên tưởng tới những thiết kế hình học đã được đánh giá cao bởi Ferruccio Lamborghini và cho đến hôm nay, nó vẫn được thể hiện trên những chiếc xe Lamborghini. 


Thông số kỹ thuật

- 6.1 hệ thống vòm ảo

- Bluetooth® 4.0

- Đầu vào Analogue

- DSP 24 bit ADC / DAC

OUTPUT

- 800 Watt

Kích thước | Cân nặng

- 125 cm x 65 cm x 50 cm | Khoảng 53 kg 

IXOOST là hệ thống âm thanh độc quyền được sản xuất hoàn toàn tại Modena, nó sử dụng những kĩ thuật, nguyên liệu và cả sự đam mê giống như những siêu xe nổi tiếng nhất trên thế giới. Hệ thống âm thanh đẳng cấp này đại diện cho sự chuyển đổi từ các yếu tố đặc biệt của ngành ô tô, máy bay vào những thiết bị độc đáo. 

Từng bộ phận được chế tạo và lắp ráp thủ công, tích hợp các yếu tố tính năng và thừa hưởng thiết kế từ những chiếc siêu xe nổi tiếng nhất đã được ra đời tại thung lũng Motors ở Ý. iXOOST chế tạo khoảng 60 bộ loa trong một năm, phần lớn trong số chúng thuộc sở hữu bởi những nhà sưu tập người Mỹ, và khu vực Trung Đông.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com