Giáng My hóa đóa hồng quyến rũ trên thảm đỏ

Dailypress - “Người đẹp không tuổi” Giáng My tiếp tục là tâm điểm chú ý của công chúng ngay trên thảm đỏ của lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội tối 1.11.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là một trong những mỹ nhân luôn được trông đợi nhất khi xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện quan trọng. Giáng My biến luôn biến hóa mình với nhiều phong cách khác nhau mang đến hình ảnh mới mẽ dành cho công chúng.

 Giáng My hóa đóa hồng quyến rũ trên thảm đỏ

Tại thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội tối qua, một lần nữa nhan sắc này tỏa sáng giữa rừng sao Việt với hình ảnh ấn tượng cùng thần thái sang trọng của một ngôi sao. Chị bất ngờ hóa thành một đóa hồng quyến rũ khoe trọn bờ vai trần đầy gợi cảm.


Luôn đầu tư chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện, Giáng My luôn biết tạo dựng cho mình lối đi riêng để tỏa sáng theo phong cách của chính mình. Song song đó, chị còn được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ.


Được biết, chị là một người yêu điện ảnh và dành nhiều tâm huyết của mình cho điện ảnh Việt. Chính vì thế, dường như chị chưa bao giờ vắng bóng ở những sự kiện về điện ảnh và tính chất đặc biệt như thế này.

Hiện tại, Giáng My là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại với nhan sắc rạng ngời và thành công trên nhiều lĩnh vực, chị song hành giữa hoạt động kinh doanh và con đường nghệ thuật.


“Nhan sắc không tuổi” cũng cho biết thêm, chị cảm thấy rất vui khi có mặt tại đây. Bởi chị có dịp hội ngộ gặp gỡ nhiều những đồng nghiệp thân thiết để trao đổi những câu chuyện trong nghề, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho những người trẻ có niềm đam mê với điện ảnh.


Năm nay, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội có hơn 143 phim tham dự, báo hiệu một liên hoan phim thành công hơn mọi năm cả số lượng và chất lượng - Giáng My nhận định sau buổi khai mạc.


Giáng My hội ngộ và đọ nhan sắc cùng Lý Nhã Kỳ. Đây được xem là hai nhan sắc ngày càng rạng rỡ của làng giải trí và đồng thời cũng là tâm điiểm chú ý khi sành bước cùng nhau vào hôm qua.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com