Dailypress - Hôm thứ Tư tuần qua, ông Ed Klein, tác giả cuốn "Sự thật về Hillary Clinton" đã tiết lộ với Newsmax TV nhiều chi tiết liên quan đến bà Clinton sau cuộc bầu cử.

Bà Clinton gửi lời chúc mừng đến đối thủ Donald Trump
"Vào khoảng 6h30 sáng nay bà ấy gọi cho một người bạn cũ", ông Ed Klein kể. "Bà ấy lúc đó đang khóc, không thể ngừng lại được".
Ông Ed Klein cho biết người mình nhắc đến là một người bạn đã quen bà Clinton từ rất lâu.
"Bà ấy cho biết thậm chí còn rất khó để hiểu bà Clinton thực sự nói gì vì bà ấy khóc rất dữ dội".
Klein không nêu cụ thể người phụ nữ "bạn lâu năm" của bà Clinton, nhưng tiết lộ thêm về nội dung cuộc điện thoại giữa 2 người.
"Sau cùng thì bà ấy cũng hiểu được là bà Clinton đang chỉ trích ông James Comey, Giám đốc FBI, và cả Tổng thống Obama vì đã không làm hết sức giúp mình", Klein nói.
Bà Clinton trách ông Obama đã không kịp thời ngăn chặn việc mở lại cuộc điều tra với cá nhân bà của FBI, theo những gì chồng bà, Cựu tổng thống Bill Clinton nói.
Sau cùng cuộc điều tra cũng kết thúc sau vài mày ngắn ngủi mà không thu được kết quả gì mới. Tuy nhiên hậu quả mà nó gây ra cho bà Clinton là rất nặng nề, thể hiện qua tỷ lệ ủng hộ của cử tri với bà giảm mạnh.

Bà Clinton được bắt gặp dắt chó đi dạo chơi vào hôm thứ Năm, gương mặt đã bình thản trở lại (Ảnh: Facebook)
Một ngày sau thất bại đau đớn của mình, bà Clinton dường như đa trút được phần nào gánh nặng trên vai. Bà dắt chú cún cưng của mình đi dạo gần nhà riêng ở Chappaqua và tươi cười chụp ảnh với những người nhận ra mình.
Theo Daily Mail
Bài viết đóng góp, xin gửi về email:
dailypress.com@gmail.com