Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao quà Tết cho các em nhỏ Mái ấm Chúc Từ

Cuối tuần qua, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã trao tặng tủ thuốc và những phần quà thiết thực cho các em nhỏ Mái ấm Chúc Từ, Thành phố Hồ Chí Minh.


Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao quà Tết cho các em nhỏ Mái ấm Chúc Từ. 

Kết thúc hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung đã bắt đầu nhiệm kỳ với nhiều hoạt động ý nghĩa. Hai người đẹp vừa có chuyến đến các em nhỏ Mái ấm Chúc Từ, Thành phố Hồ Chí Minh để trao tiền mặt, tủ thuốc và nhiều phần quà Tết.

Được biết, Mái ấm Chúc Từ vốn là ngôi nhà chung của những em bé sơ sinh kém may mắn khi không có được gia đình trọn vẹn đồng thời cũng là nơi cưu mang nhiều phụ nữ mang thai nhưng không nơi nương tựa.

Với tấm lòng của sư cô Chúc Từ và các mạnh thường quân trong nhiều năm qua, mái ấm đã cứu giúp nhiều hoàn cảnh đáng thương, giúp đỡ những em nhỏ có cơ hội được sống trong tình yêu thương và sự chăm sóc chu đáo của các mẹ.


Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Bùi Thị Xuân Hạnh. Các thí sinh đã thực sự cùng nhau tỏa sáng trong một hành trình đi tìm cái đẹp đầy thử thách.

Chia sẻ về chuyến thăm Mái ấm Chúc Từ, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung cho biết cả hai rất vui và xúc động khi được tận tay trao những phần quà Tết thiết thực cho các em nhỏ nơi đây.Đặc biệt, với sự đồng hành của các nhà tài trợ, dự án “Tủ thuốc cho em” sẽ tiếp tục nối dài hành trình đến với nhiều mái ấm khác, góp phần lan tỏa tấm lòng nhân ái và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng mà cuộc thi luôn hướng đến suốt 15 năm qua.

Gia Hân


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com