Tập 8 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023: 4 nhóm nhạc mới được thành lập, cùng nhau luyện tập và ôn lại kỷ niệm qua những trò chơi tuổi thơ

Trước thềm Công diễn 3, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 nhận được sự chú ý với nhiều tình tiết thú vị ở tập 8 như việc Hồng Nhung phải về cùng nhóm MLee để tập luyện vũ đạo mặc cho sự ngăn cản của Lệ Quyên, Mỹ Linh hay các Chị Đẹp sẽ có màn “Dance battle” với 4 thể loại Bass House, Boombahton, Trap, Old school hứa hẹn “cực cháy”. Các Chị Đẹp cùng nhau trở về tuổi thơ qua, chơi những trò chơi kỷ niệm ở Hội thao Chị Đẹp.

Tập 8 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng phát sóng vào lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh YouTube YeaH1 Show ngày 16.12 vừa công bố 4 nhóm trưởng, tương ứng với 4 nhóm (5 thành viên) chính là Chị Đẹp: Diệu Nhi, Lan Ngọc, Mlee và Hương Ly. Với chủ đề “Chuyến tàu thời gian”, 4 tiết mục sẽ được các Chị Đẹp lựa chọn trình diễn ở công diễn sắp tới sẽ là: Hai đứa trẻ, Màu hồng chủ nhật, Màu hồng chủ nhật, Mashup Ước gì & Mưa phi trường. Đặc biệt, tại Công diễn 3 sẽ có màn đấu nhảy – Dance Battle trên nền nhạc Vũ điệu hoang dã.


Sau những tiết mục đặc sắc ở Công diễn 2, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 tiếp tục ra mắt những nhóm nhạc mới trên sân khấu Công diễn 3. Cụ thể, 20 Chị Đẹp sẽ được chia thành 4 nhóm nhạc, mỗi nhóm gồm 5 thành viên (trong cùng 1 nhóm nhạc không được trùng quá 50% số thành viên ở vòng Công diễn 1 và 2). Tiêu chí để trở thành 4 nhóm trưởng tại Công diễn 3, như sau:

Nhóm trưởng đầu tiên là Chị Đẹp có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 2 nhóm An toàn và có quyền lập tức lựa chọn 2 thành viên về nhóm.

Nhóm trưởng thứ hai là Chị Đẹp có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 4 nhóm nguy hiểm ở Công diễn 2.

Nhóm trưởng thứ 3 là Chị Đẹp có lượt bình chọn cá nhân cao thứ hai trong 4 nhóm Nguy hiểm ở Công diễn 2.

Nhóm trưởng cuối cùng sẽ là Chị Đẹp có lượt bình chọn cao nhất trong nhóm mới được thành lập, khuyết vị trí nhóm trưởng.

Thứ tự lựa chọn ca khúc dựa trên lượt bình chọn cá nhân. Các Chị Đẹp sẽ chọn ca khúc mong muốn trình diễn trước theo lượt bình chọn cá nhân từ cao đến thấp. Ở thử thách “Dance battle” với ca khúc Vũ điệu hoang dã, mỗi nhóm nhạc sẽ cử 1 Chị Đẹp đại điện để thi đấu vũ đạo với thành viên của các nhóm đối thủ. 4 Chị Đẹp sẽ màn kết hợp đặc biệt với luật chơi hấp dẫn.

Tại Công diễn, chỉ duy nhất một nhóm có điểm số bình chọn của khán giả tại trường quay cao nhất sẽ được an toàn. 3 nhóm còn lại sẽ nằm ở nhóm nguy hiểm, đồng thời 4 thành viên có điểm số bình chọn cá nhân thấp nhất sẽ tạm dừng hành trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Quy tắc tính điểm dựa trên lượt bình chọn của 357 khán giả nữ dành cho tiết mục nhóm và tiết mục đấu nhảy. Tại tiết mục nhóm, khán giả sẽ bình chọn Tại tiết mục đấu nhảy, 357 khán giả nữ sẽ bình chọn cho Chị Đẹp mà họ yêu thích nhất sau khi xem 4 phần đấu nhảy. Kết quả cuối cùng được tính từ điểm tổng của tiết mục nhóm sẽ cộng và tiết mục đấu nhảy.

MLee cầm trịch vị trí nhóm trưởng trong sự thán phục của tất cả các Chị Đẹp, Hồng Nhung quyết tâm vượt vùng an toàn


Là Chị Đẹp có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 2 nhóm an toàn ở Công diễn 2, MLee trở thành nhóm trưởng đầu tiên. Nắm trong tay 2 đặc quyền chọn tiết mục trình diễn đầu tiên và chọn 2 thành viên đầu tiên, MLee đã “chốt kèo” ở bản Mashup Ước gì – Mưa Phi Trường và mang về 2 thành viên có thế mạnh về vũ đạo, vocal lần lượt là Trang Pháp, Lệ Quyên. Nhóm MLee được thành lập với 2 mảnh ghép tiếp theo là Huyền Baby, Hồng Nhung. Sự góp mặt của Hồng Nhung trong nhóm Mashup Ước gì – Mưa phi trường khiến nhiều Chị Đẹp thích thú. Vì nhiều Chị Đẹp cho rằng đây sẽ là tiết mục khuấy đảo không khí sân khấu Công diễn 3 với những màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng và “bốc lửa”.

Hồng Nhung là Chị Đẹp có ít sự chọn ca khúc yêu thích để trình diễn vì luật chọn nhóm ở Công diễn 3 không cho phép các thành viên trong 1 nhóm trùng quá 50% so với các vòng Công diễn trước. Điều này khiến Hồng Nhung có chút bối rối và cân nhắc khá lâu để quyết định về cùng nhóm với Trang Pháp. Mặc dù nhận được sự can ngăn của Mỹ Linh và lời “cảnh báo nguy hiểm” của Lệ Quyên khi về với nhóm có Trang Pháp, nhưng Hồng Nhung sau cũng “phớt lờ” điều này. “Bác mà vào nhóm này Trang Pháp sẽ ‘dần’ bác cho ra bã luôn đấy” – Lệ Quyên trước đó lên tiếng ngăn cản Hồng Nhung. Bất chấp sự ngăn cản của hai Chị Đẹp, Hồng Nhung nhất quyết không thay đổi ý định của mình và cam kết sẽ chiến đấu “tất tay” để trình diễn vũ đạo “bốc lửa” ở Công diễn sắp tới.

Lan Ngọc nhận đặc quyền, có thể tự cứu chính mình nếu phải tạm dừng chân ở Công diễn 3


Lan Ngọc chính là nhóm trưởng thứ 2 khi có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 4 nhóm nguy hiểm. Nữ diễn viên nhanh chóng lựa chọn ca khúc Vì sao, cho rằng đây là ca khúc quen thuộc nhất với mình. Không được lựa chọn thành viên, nhưng Lan Ngọc vẫn được các Chị Đẹp đánh giá cao khi đảm nhận vai trò nhóm trưởng và được Uyên Linh, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee lựa chọn về chung nhà. Giải thích cho quyết định của mình, Uyên Linh thẳng thắn: “Uyên Linh rất thích Lan Ngọc, Ngọc làm nhóm trưởng khiến mình rất yên tâm, cực kỳ nhã nhặn, cực kỳ vui vẻ nhưng làm việc rất hiệu quả”.

Tiếp tục trở thành nhóm trưởng ở Công diễn 3, Lan Ngọc cho biết bản thân cũng rất lo sợ khi không làm tốt vai trò của mình, cụ thể là việc Chị Đẹp Quỳnh Nga đã phải tạm dừng chân ở Công diễn vừa rồi: “Ngọc đã làm chưa tốt nên ở Công diễn 2 đã có thành viên phải ra về. Đó là cảm giác mà Ngọc cực kỳ không muốn trải qua một lần nào nữa. Và Ngọc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể bảo toàn thành viên của mình”.

Ngoài ra, Lan Ngọc là Chị Đẹp có điểm bình chọn cá nhân ở nhóm nguy hiểm trong Công diễn 2 vì vậy cô đã nhận “Chiếc thẻ đen” quyền lực để sử dụng cho Công diễn 3. Theo đó, Lan Ngọc được quyền lựa chọn 1 trong 2 “đặc quyền” gồm: Hồi sinh cho bản thân hoặc Chị Đẹp chẳng may tạm dừng ở Công diễn 3; Hoán đổi bài hát của mình với nhóm khác.


Tương tự với Lan Ngọc, Diệu Nhi cũng tiếp tục trở thành nhóm trưởng thứ 3 khi có lượt bình chọn cao thứ 2 trong 4 nhóm nguy hiểm ở Công diễn 2. Lựa chọn ca khúc thiên về trình diễn, không quá nặng về phần vocal là Màu hồng chủ nhật, Diệu Nhi nhận được sự lựa chọn của các Chị Đẹp gồm: H’Hen Niê, Giang Hồng Ngọc, Lưu Hương Giang, Lưu Hương Giang, Phương Vy.


Không có nhóm trưởng ngay từ ban đầu, ca khúc Hai đứa trẻ đã nhận được sự lựa chọn của Mỹ Linh, Thu Phương, Diệp Lâm Anh, Đoan Trang, Hương Ly. Tuy nhiên, với điểm số cá nhân được khán giả bình chọn cao nhất ở Công diễn 2 trong nhóm các Chị Đẹp này, Hương Ly chính thức trở thành là vị nhóm trưởng thứ 4 được công bố sau đó.

Ở tiết mục đấu nhảy, 4 nhóm trưởng sẽ bốc thăm 4 thể loại nhảy phải thực hiện. Sau khi bốc thăm, 4 thể loại dance đã phân chia như sau: Trap (nhóm Vì sao), Boomahton (nhóm Mashup Ước gì – Mưa phi trường), Old school (nhóm Hai đứa trẻ) và Bass house (nhóm Màu hồng chủ nhật). Cụ thể, 4 Chị Đẹp nào sẽ đại diện từng nhóm thử thách bản thân ở phần đấu nhảy vẫn còn là một ẩn số và sẽ được tiết lộ ở tập 9 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Các Chị Đẹp trở về tuổi thơ


Tương ứng với chủ đề Công diễn 3 – Chuyến tàu thời gian, các Chị Đẹp sẽ có cơ hội trải nghiệm và thi đấu, vui chơi với nhau bằng những trò chơi nhiều hoài niệm. Tại Hội thao Chị Đẹp, Mỹ Linh và Giang Hồng Ngọc vắng mặt vì lý do sức khỏe không đảm bảo để tham gia những trò chơi vận động. Tại hội thao, các Chị Đẹp cho thấy sự hết mình và lăn xả trong từng thử thách được chương trình đặt ra đập gà, thảy đá, cướp chìa khóa,..


Cũng trong tập 8 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, chương trình chào đón sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Soobin với vai trò khách mời trong thử thách chơi game tại nhà chung. Hào hứng với sự xuất hiện của nam khách mời, 20 chị đẹp “hò hét” trong phấn khích và liên tục trêu ghẹo nam ca sĩ. Ngại ngùng trước dàn Chị Đẹp, Soobin lâm vào tình cảnh “ngại đến mặt đỏ chét” khiến ai nấy cũng bật cười. Tại đây nam ca sĩ đã buổi giao lưu vui vẻ với các Chị Đẹp và có nhiệm vụ là người đưa ra thử thách, làm giám khảo khi yêu cầu các chị đẹp sẽ “bắt chước” vũ đạo mà anh đưa ra, và Chị Đẹp làm tốt lần này chính là Diệp Lâm Anh.

Đến phần thử thách tập luyện để chuẩn bị cho Công diễn 3, nhóm Hai đứa trẻ của Hương Ly được đánh giá cao và giành chiến thắng, nhận được lợi thế sắp xếp thứ tự các nhóm trình diễn ở Công diễn 3. Thứ tự các nhóm trình diễn như sau: 1. Hai đứa trẻ, 2. Màu hồng chủ nhật, 3. Ước gì & Mưa phi trường, 4, Vì sao. Tiết mục đấu nhảy sẽ được trình diễn cuối Công diễn 3.

Trải qua một nửa hành trình của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, các Chị Đẹp ngày càng thân thiết và tạo dựng những tình cảm đẹp để cùng nhau đối diện, vượt qua những thử thách khó khăn sắp tới. 5 tiết mục mãn nhãn và mãn nhỉ của Công diễn 3 sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả trọn vẹn ở tập 9 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được phát sóng vào lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube YeaH1 Show ngày 23/12/2023.

Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 lọt đề cử “Chương trình giải trí ấn tượng” của VTV Awards 2024

Ấn tượng VTV là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm ghi nhận và vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV theo dõi và ủng hộ trong suốt một năm. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là một trong 6 chương trình lọt đề cử “Chương trình giải trí ấn tượng” của VTV Awards 2024.

Vòng 1 giải thưởng “Ấn tượng VTV – VTV Awards” năm nay sẽ diễn ra từ 12g ngày 01/12 đến 12g ngày 23/12/2023. Khán giả bình chọn trên ứng dụng VTVgo và tin nhắn SMS để cùng hội đồng chuyên môn chọn ra top 3 đề cử của các hạng mục có tổng lượt bình chọn cao nhất. Vòng 2 diễn ra từ 12g ngày 25/12/2023 đến 12g ngày 1/1/2024.

Các đề cử xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong chương trình “Chào năm mới 2024”, truyền hình trực tiếp lúc 20g10 ngày 01/01/2024 trên kênh VTV1.

Có 2 cách để bình chọn cho chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023:

Cách 1: Bình chọn trên VTVgo (được tính 1 điểm/view)

Bước 1: Cài đặt ứng dụng VTVgo (tải ứng dụng từ App Store hoặc CH Play) về điện thoại

Bước 2: Truy cập vào playlist Chào năm mới 2024 – VTV Awards. Xem video clip đề cử mà bạn yêu thích.

Cách 2: Bình chọn qua SMS (được tính 1 điểm/sms, 1 số điện thoại có thể tham gia bình chọn nhiều lần)

Bước 1: Khán giả bình chọn theo cú pháp: VTV<dấu cách>074 gửi 8069

Bước 2: Nhà mạng sẽ phản hồi về một tin nhắn ghi nhận thông tin bình chọn hợp lệ hoặc chưa hợp lệ

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com