Độc đáo trang phục dân tộc tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Tối 26-12, đêm thi bán kết - trình diễn trang phục dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 diễn ra với phần tranh tài “bùng nổ” của 38 thí sinh. Đặc biệt, các trang phục dân tộc được trình diễn tại đêm thi mang đến những phút giây đầy tự hào.

Sân khấu đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Ban giám khảo đêm bán kết gồm: Tiến sĩ - Bác sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh, Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM Quỳnh Hoa, đạo diễn - nhà giáo dục Kathy Uyên, siêu mẫu - doanh nhân Vũ Thu Phương, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được lấy cảm hứng từ vũ trụ Cosmo và hình ảnh thác Prenn - một thắng cảnh đặc trưng của TP Đà Lạt (Lâm Đồng) với hiệu ứng màn cong nổi bật.

Các phần thi quan trọng trong đêm bán kết, gồm: Hô tên - giới thiệu bản thân, trình diễn trang phục swimsuit, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục dân tộc.

Mở đầu chương trình, tất cả các thí sinh xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đồng diễn. Ngay sau đó, các thí sinh lần lượt di chuyển theo nhóm 5 người và mỗi thí sinh tự giới thiệu bản thân trong vòng 45 giây.

Thay vì chỉ hô tên và địa phương đại diện, 38 thí sinh năm nay có thêm thời gian để giới thiệu và chia sẻ về bản thân, quan điểm sống, cảm nhận về hành trình tôi luyện bản thân với những nét đặc trưng riêng. Đây cũng là nét đặc trưng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Phần thi swimsuit của Top 38 thí sinh với các thiết kế bikini màu trắng lấp lánh của NTK Ivan Trần. Các thí sinh trình diễn tự tin trên hiệu ứng sân khấu 3D đẹp mắt.


Tiếp đến, phần thi trình diễn trang phục dạ hội diễn ra trong những giai điệu lãng mạn của mục Mashup Vài lần đón đưa - Hương ngọc lan, được trình diễn bởi giọng hát Hoàng Dũng. Ở phần trình diễn này, các thí sinh đều tự tin, thể hiện trọn thần thái và bản lĩnh.Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội. Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Mở đầu phần thi Trang phục dân tộc là màn hòa giọng bài hát Một vòng Việt Nam của các thí sinh: Kiều Thị Thúy Hằng, Bùi Thị Thanh Thủy, Trương Thanh Diễm, Trần Thu Huyền.

38 bộ trang phục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, các thí sinh thể hiện xuất sắc thông điệp của NTK thông qua bộ trang phục. Sự đầu tư hoành tráng và sáng tạo với nhiều kiểu dáng độc đáo của các thiết kế trang phục dân tộc khiến người xem bất ngờ.
Trọn vẹn niềm tự hào Việt Nam với các trang phục dân tộc đầy sáng tạo và tôn vinh giá trị bản sắc. Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Kết thúc đêm thi bán kết, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 31-12 tới đây tại Tea Resort Prenn (TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 .

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com