Khám Phá Những Góc Nhìn Cuộc Sống Trọn Vẹn Mà Tích Cực

Ngày 24 tháng 11 năm 2023 vừa qua, cộng đồng TEDxĐaKao phối hợp với W Business Center tổ chức sự kiện “TEDxĐaKao: Well-being" nhằm mục đích mang lại ý nghĩa tổng thể về ý nghĩa tổng thể về hạnh phúc và sự cân bằng bao gồm từ các khía cạnh xã hội, tinh thần, thể chất, tài chính, công việc, sáng tạo và đặc biệt là ý thức cộng đồng.

Với hơn 30 sự kiện tương tự đã được diễn ra trong suốt 5 năm qua, nhận được sự ủng hộ của gần 1.300 người tham gia cùng 35 cộng đồng hỗ trợ khác nhau. TEDxĐaKao đã và đang thực hiện sứ mệnh chính là tạo tiền đề cho những người dẫn đầu dư luận, các chuyên gia tài năng trong nhiều lĩnh vực và những cá nhân tích cực có tiếng nói có thể gia tăng giá trị và thúc đẩy việc tiếp cận kiến thức cá nhân.

Để duy trì và phát triển sứ mệnh mục tiêu mà TEDxĐaKao đã đặt ra, nay chúng tôi tiếp tục triển khai thực hiện “TEDxĐaKao: Well-being" nhằm thúc đẩy sự tư duy phát triển, thiết kế lối sống và giá trị cuộc sống.


Bà Hoàng Ngọc Anh (Sáng lập viên, TEDxĐaKao) cùng một số khách mời tại chương trình.

Trong chương trình lần này, TEDxĐaKao sẽ mang lại những ý tưởng đáng lan rộng bởi những diễn gỉa đặc biệt trong đó có bà Vân Possible, ông Phạm Minh Tiến, bà Sandy Sinn, ông Benoît Daniel-Pham cùng sự dẫn dắt chương trình cộng đồng của bà Hoàng Ngọc Anh. Với nhưng tiếng nói và câu chuyện hấp dẫn, chương trình sẽ giúp người tham dự trả lời tuyệt vời và độc đáo cho những câu hỏi như “Làm thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống?", “Làm thế nào để nâng cao kỹ năng mềm để hiệu quả trong cuộc sống hiện nay?”, hay cả những câu hỏi không thể ngờ tới như “Kịch ứng tác có lợi gì cho việc ứng tác với cuộc sống của mình?”...


Ông Phạm Minh Tiến (Phó Giám đốc cấp cao phụ trách Tăng trưởng & Tiếp thị tại Ngân Hàng Số Timo Việt Nam) chia sẻ tại TEDxĐaKao.

Tại W Business Center, chương trình đã bắt đầu cùng chia sẻ về cộng đồng TEDxĐaKao từ sáng lập viên của TEDxĐaKao là bà Hoàng Ngọc Anh, người đã mang tính kết nối với các TEDx khác trong khu vực cũng như với TED toàn cầu. Chương trình tiếp tục với bài chia sẻ đặc sắc từ ông Phạm Minh Tiến hiện đang là Phó Giám đốc cấp cao phụ trách Tăng Trưởng & Tiếp Thị tại Ngân Hàng Số Timo, với những chia sẻ về những khái niệm của sự giàu có từ phương diện một người làm ngân hàng và cũng như làm thế nào để mỗi người có thể nhận thức được giá trị lâu dài của việc thiết kế và sắp xếp cuộc sống hàng ngày. Ngay sau đó là bài chia sẻ rất sâu sắc được gửi tới từ nhà tâm lý học, sáng lập viên của Center of Positive Psychology & Wellbeing Vietnam (tạm dịch: Trung tâm nâng cao Tâm lý & Sức khoẻ tinh thần lành mạnh tại Việt Nam), bà Sandy Sinn.


“Cảm xúc chỉ là một nhân vật ghé thăm tinh thần của môi người”- Bà Sandy Sinn chia sẻ tại TEDxĐaKao


Bà Vân Possible (MC, Vlogger, Sáng lập viên của Saigon Improv House) và đội ngũ tại chương trình TEDxĐaKao

Chương trình tiếp tục trở lại sau tiệc trà là phần chia sẻ của bà Trần Thanh Vân còn được mọi người biết tới là Vân Possible. Bài chia sẻ của bà Vân Possible mang tính tương tác vì chính khán giả được thử nghiệm với kịch ứng tác và tiếp thu thêm một góc nhìn mới thú vị về cuộc sống mà kịch ứng tác có thể mang lại.


Ông Benoît Daniel-Pham (Giám đốc quốc gia tại BDP+Partners)

Tới với diễn giả cuối tại buổi chia sẻ TEDxĐaKao: Well-being, ông Benoît Daniel-Pham với cương vị là một giám đốc quốc gia tại BDP+Partners và đã trải nghiệm sống và làm việc tại nhiều lục địa trên thế giới, ông đã chia sẻ một hành trình trải nghiệm cá nhân kêu gọi nghị lực sống từ mỗi người để vượt qua số phận và hướng tới những giá trị mà mình có thể tạo ra được cho xã hội và cộng đồng.


Các thông điệp tích cực nằm nâng cao chất lượng cuộc sống được truyền tải cùng cộng đồng Phòng Thương mại Trung và Đông Âu tại Việt Nam (CEEC - Central and Eastern European Chamber of Commerce in Vietnam). Để kêu gọi lối sống bền vững cho sức khoẻ cùng ngũ cốc dinh dưỡng - Zen A để nâng cao tinh thần và thể chất của mỗi người tham dự tại chương trình TEDxĐaKao.

Do không tổ chức họp báo và nhằm cung cấp thông tin chính thống, kịp thời và đầy đủ về sự kiện này. TEDxĐaKao kính gửi đến các cơ quan báo chí truyền thông Thông cáo báo chí về sự kiện. Rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan trong công tác thông tin, tuyên truyền để góp phần vào thành công chung của sự kiện “TEDxĐaKao: Well-being".

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com