Bùi Thị Thanh Thủy chiến thắng cuộc thi Online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam- Miss Cosmo Vietnam 2023

Trải qua 2 vòng bình chọn gay cấn, cuộc thi Online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam- Miss Cosmo Vietnam 2023 đã tìm ra người chiến thắng là thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy, đến từ Phú Yên.

Với chiến thắng này, Thanh Thủy giành được những đặc quyền hấp dẫn ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.


Để tạo sự sôi nổi, hấp dẫn cho cuộc thi cũng như giúp khán giả tương tác tốt nhất, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tổ chức Cuộc thi Online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.
  

Ngay từ đầu tháng 9/2023, tất cả thí sinh đăng ký tham gia đều được Ban tổ chức đăng tải hình ảnh, thông tin trên Fanpage chính thức của cuộc thi, để khán giả bình chọn gương mặt nổi bật và yêu thích nhất. Kết quả chung cuộc của cuộc thi Online mang tính độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả của ban giám khảo tại hành trình chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.
 

Ngay từ khi khởi động, cuộc thi nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Để thêm phần gay cấn, Ban tổ chức đã công bố Top 2 ở vòng 1 - Do My Best là thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy đến từ Phú Yên, dẫn đầu lượt bình chọn ở nền tảng Facebook và Nguyễn Thị Xuân Mai đứng đầu ở nền tảng Tiktok. Hai thí sinh sẽ bước vào vòng bình chọn thứ 2 - Knockout để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.


Qua 2 vòng thi, cuộc thi Online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 đã chính thức tìm ra người chiến thắng - Thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy. Với thông điệp tích cực, ấn tượng: “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường”, Thanh Thủy đã chinh phục khán giả và nhận về lượt tương tác cao trên các nền tảng mạng xã hội bình chọn.


Với chiến thắng thuyết phục ở 2 vòng thi, thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy sẽ nhận được giải thưởng lên đến 20.000.000 VNĐ và sản phẩm đến từ Nhà tài trợ Hoàn Vũ Yến - Thương hiệu yến sào thượng hạng. Không chỉ vậy, cô còn được đặc cách vào thẳng Top 60 Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện dự thi.


Thanh Thủy là một gương mặt quen thuộc đối với fan sắc đẹp. Cô gái đến từ Phú Yên từng gây ấn tượng với Hội đồng Ban giám khảo và khán giả qua giọng hát nội lực khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Cô từng lọt Top 15 Miss Grand Việt Nam 2023, được vinh danh Miss Tài năng ở cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020,Người đẹp Tài năng ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP.HCM.

Là thí sinh về nhì của cuộc thi, Nguyễn Thị Xuân Mai cũng nhận được phần thưởng hiện kim 10.000.000 VNĐ cùng các sản phẩm từ Nhà tài trợ Hoàn Vũ Yến - Thương hiệu yến sào thượng hạng.

Dàn thí sinh năm nay tạo nên nhiều sự bất ngờ cho khán giả và chứng minh “sức hút” của cuộc thi với sự trở lại hoàn toàn mới. Chất lượng thí sinh cũng được đánh giá cao với sự chỉn chu, đầu tư nghiêm túc từ hình ảnh đến câu chuyện truyền tải.
 

Vòng sơ khảo chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 07 - 08/10/2023, tại số 59 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP.HCM - White Palace Võ Văn Kiệt là trung tâm sự kiện cao cấp đầu tiên và có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 01/07/2023 đến ngày 23/12/2023. Vòng thi Bán kết - Chung kết diễn ra từ ngày 01/11/2023 đến ngày 23/12/2023.

Sau vòng thi sơ khảo, Top 60 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) - đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung. Sự kết hợp đặc biệt này hứa hẹn sẽ đưa chương trình THTT thêm phần hấp dẫn, kịch tính.

Về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Về Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế

Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế là thế vận hội sắc đẹp quốc tế do UniMedia sáng lập, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024. Cuộc thi có khẩu hiệu “IMPACTFUL BEAUTY - VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG”, là nơi hội ngộ và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú trên thế giới sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự khác biệt, bản lĩnh, nội lực và không ngừng nỗ lực tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới.

Với sứ mệnh mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp bằng cả tiếng nói và hành động, với tư duy tiên phong và cam kết bền vững, đồng thời mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc của mỗi quốc gia.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com