Hoa hậu H'Hen Niê thừa nhận không hát hay nhảy tốt vẫn thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Hoa hậu H'Hen Niê ghi danh "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" cùng dàn ca sĩ gồm: Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà.

Hoa hậu H'Hen Niê thử sức với show âm nhạc. 

Được công chúng biết đến sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Người đẹp cũng từng giành thành tích top 5 Miss Universe 2018.

Thông tin H'Hen Niê tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" gây chú ý. Nói về quyết định này, H'Hen Niê cho hay: “Đây là cơ hội và cũng là thử thách với tôi, tôi nghĩ mình cần phải đặt ra một thử thách để bản thân cố gắng mỗi ngày”.

Tuy nhiên, nhiều khán giả nghi vấn về khả năng ca hát và vũ đạo của người đẹp sinh năm 1992, top 5 Miss Universe 2018 thừa nhận: “Giọng hát và vũ đạo chắc chắn không phải là thế mạnh của tôi, vì tôi không chuyên lĩnh vực này, có thể gọi là ngẫu hứng vui vui thôi.

Nhưng tôi có xem qua phiên bản quốc tế, cũng có nhiều chị đẹp không chuyên về hát và nhảy, qua từng vòng thi sẽ hoàn thiện hơn và bộc lộ bản thân.

Tôi cũng sẽ như vậy, khi đã quyết định tham gia chương trình thì tôi hoàn toàn nghiêm túc và dành nhiều thời gian để luyện thanh, học nhảy. Hy vọng rằng khi xem chương trình, ít nhiều khán giả cũng sẽ thấy được sự cố gắng của tôi” - cô nói.

Hoa hậu H'Hen Niê. 

Ngoài H'Hen Niê, Đoan Trang quyết định tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" vào phút cuối.

“Ban đầu, tôi thấy chương trình không phù hợp vì tôi đã qua cái thời thi ca hát, nhảy múa, chuyện đó đã diễn ra hồi 10 năm trước. Bây giờ, tôi không có cảm xúc nhiều cho việc này. Lúc đó, tôi thi hết mình và khô máu. Tôi nghĩ nên để cho người khác thi. Hơn nữa, tôi không sống ở TPHCM nên việc di chuyển tới lui không phù hợp với thời gian của tôi" - chủ nhân hit Socola tâm sự.

Ca sĩ Đoan Trang.

Với ca sĩ Nguyên Hà, cô cũng gây tò mò cho khán giả với quyết định thi "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Nhiều người khó hình dung một Nguyên Hà luôn đứng im khi hát sẽ nhảy và trình diễn nhóm trên sân khấu như thế nào. Nói về vấn đề này, chủ nhân hit Ta có hẹn với tháng 5 thẳng thắn: “Với dòng nhạc của tôi thì tôi chưa bao giờ nhảy trên sân khấu khi hát cả. Có lúc tôi cũng muốn thay đổi bản thân, làm mới mình một chút nhưng chưa thật sự có cơ hội và cũng do bản thân còn chần chừ.

Đến với cuộc thi này, tôi biết vũ đạo sẽ là điểm yếu của mình, nhưng tôi hi vọng mình sẽ được thử thách bản thân với những thể loại âm nhạc mới và phong cách trình diễn đa dạng. Tôi nghĩ áp lực từ cuộc thi, từ việc tập luyện nhóm sẽ giúp tôi tiến bộ nhiều hơn”.

MLee và Lynk Lee cũng là 2 ca sĩ tiếp theo xác nhận tham gia chương trình.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com