VUS đón trung tâm thứ 70 tại Hà Nội, tiếp tục mang trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế cho học sinh thủ đô

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS vừa đón trung tâm thứ 70 trên toàn quốc - VUS Linh Đàm, đánh dấu hành trình chinh phục và khẳng định vị thế tại miền Bắc thông qua môi trường giáo dục quốc tế cùng đội ngũ giáo viên “chuẩn, chất”.


VUS tiếp tục hành trình mang những khóa học chuẩn quốc tế đến học sinh thủ đô.

Trước đó, vào ngày 6/8, VUS đã khai trương cơ sở thứ 69 - VUS Văn Khê tại Tầng 1, tòa A, Chung cư La Casta, Khu Đô Thị Văn Phú, đường Văn Khê, Phường Phú La, quận Hà Đông. Ngày 13/8 vừa qua, hệ thống tiếp tục chào đón cơ sở thứ 70 - VUS Linh Đàm tại BT1 - Ô 13 Khu nhà ở Bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai. Dự kiến trong thời gian đến, VUS sẽ tiếp tục cập bến thủ đô với cơ sở Phạm Văn Đồng (Q. Bắc Từ Liêm). Cũng từ đó, tại khu vực Hà Nội, hệ thống sẽ có mặt với 9 trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh từ khắp khu vực.

Trong thời gian khai trương, các trung tâm mới của VUS đều có rất nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị như: Check in nhận quà, vòng xoay may mắn, tham gia các khu vực vui chơi sáng tạo, miễn phí đánh giá năng lực Anh ngữ và tư vấn lộ trình chinh phục các chứng chỉ Cambridge, IELTS,… Đặc biệt, các em học sinh sẽ được trải nghiệm lớp học tiếng Anh chất lượng cao cùng giáo viên nước ngoài để rèn luyện khả năng giao tiếp, từ đó thêm yêu thích việc học tiếng Anh.


Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại VUS Linh Đàm được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu tâm lý trẻ.

Trong khuôn khổ chương trình khai trương, phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận: học bổng lên đến 6.500.000 đồng; nhận quà tặng giày Patin Cougar, vali kéo, Đồng hồ thông minh, Máy tính bảng Lenovo Tab...Đặc biệt, với mỗi khóa học đăng ký, phụ huynh học sinh được bốc thăm may mắn với phần quà: Mac Book Pro, Smart Tivi 65', Ipad Mini cùng các suất học bổng tiếng Anh.

Hành trình từ Nam ra Bắc, chinh phục phụ huynh, học sinh với môi trường học tập chuẩn quốc tế

Trong gần 30 năm hình thành phát triển, VUS là hệ thống Anh ngữ đi đầu ở khu vực phía Nam. Tuy nhiên, cho đến đầu năm 2023, VUS chỉ có 5 cơ sở tại Hà Nội. Việc mở rộng liên tục trong năm 2023 với bối cảnh kinh tế chung còn nhiều khó khăn và đặc biệt thị trường Hà Nội nhiều cạnh tranh và cũng hết sức khắt khe có thể nói là một nỗ lực lớn của VUS nhằm mang đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế đã được NEAS công nhận phủ sóng toàn quốc.

Để làm được điều đó, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ đặt trọng tâm trong việc xây dựng những chương trình học riêng biệt, tập trung đào tạo đội ngũ giáo viên và nhân sự, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế trong việc quản lý hệ thống cơ sở vật chất,...Đến nay, VUS đã được hơn 2,7 triệu gia đình tin chọn để con theo học và phát triển ngôn ngữ thứ hai cũng như những kỹ năng tư duy mới.

Hiện, VUS là hệ thống giáo dục có 100% cơ sở đạt tiêu chuẩn toàn cầu trong 6 năm liên tiếp, công nhận bởi National English Language Teaching Accreditation Scheme (NEAS) - Hệ thống kiểm định giáo dục Anh ngữ quốc gia Australia. Để đạt được chuẩn quốc tế NEAS, VUS đã phải trải qua quá trình đánh giá, kiểm định khắt khe với những tiêu chí thay đổi liên tục hàng năm.


Các tiêu chí gắt gao thúc đẩy VUS không ngừng nâng cao chất lượng để “chinh phục” được hệ thống kiểm định quốc tế NEAS.

Ngoài ra, hệ thống còn được vinh danh với nhiều giải thưởng quan trọng: Là đơn vị được chứng nhận Kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận lần đầu tiên vào năm 2018 và nâng con số lên 180.918 em vào năm 2023; Là đối tác được Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge trao tặng danh hiệu Trung Tâm Đào Tạo Vàng (hạng mức cao nhất) năm thứ 3 liên tiếp; Là đối tác Platinum - hạng mức cao nhất của British Council. Đặc biệt, VUS cũng được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba về thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo Anh ngữ.


Lễ vinh danh dành cho những em học viên có thành tích xuất sắc, chinh phục chứng chỉ Cambridge tại VUS.

Những khóa học Anh ngữ đa dạng độ tuổi với giáo trình được bản địa hóa cho học sinh Việt Nam

Hiện, VUS ký kết hợp tác chiến lược cùng các tổ chức giáo dục, NXB hàng đầu thế giới như: Cambridge University Press and Assessment, Oxford University Press, National Geographic Learning, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,... để mang đến những chương trình Anh ngữ phù hợp với từng độ tuổi: Anh ngữ Mẫu giáo (4-6 tuổi), Anh ngữ Thiếu nhi (6-11 tuổi), Anh ngữ Thiếu niên (11-15 tuổi), luyện thi IELTS, Anh ngữ tương tác cho người trẻ English Hub, Anh ngữ giao tiếp cho người bận rộn iTalk,…Trong đó, mỗi giáo trình đều được tinh chỉnh và bản địa hóa nhằm phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam nhưng vẫn thừa hưởng nội dung phong phú, sống động từ chương trình quốc tế.

Thông qua đó, VUS củng cố khả năng sử dụng Anh ngữ trôi chảy; tư duy toàn cầu và bộ kỹ năng của thế kỷ 21; phương pháp học tập chủ động; kỹ năng số cho các thế hệ học sinh Việt.

Để có được những thế hệ học viên xuất sắc và môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế như vậy, việc sở hữu một đội ngũ giảng dạy chất lượng, giàu kinh nghiệm và truyền cảm hứng là một trong những yếu tố tiên quyết.


Không chỉ truyền thụ kiến thức, giáo viên VUS còn là người đồng hành, truyền cảm hứng yêu tiếng Anh đến các em học viên

Cho tới nay, VUS sở hữu hơn 2700 giáo viên nước ngoài cùng những trợ giảng giàu kinh nghiệm được tuyển chọn gắt gao; 100% có bằng quốc tế TESOL, CELTA & TEFL. Giáo viên, trợ giảng của VUS có quá trình tập huấn đầu vào kỹ lưỡng. VUS tổ chức hơn 150 buổi workshop hàng năm về giáo trình và kỹ năng giảng dạy cũng như các hoạt động đào tạo chuyên sâu như kỹ năng quản lý lớp học, tư duy dịch vụ khách hàng, kỹ năng giao tiếp và tương tác với trẻ cho giảng viên. Bên cạnh đó, VUS cũng thường xuyên phối hợp với các diễn giả hàng đầu từ các nhà xuất bản uy tín để tập huấn cho đội ngũ của mình. Đặc biệt, trong 18 năm qua, mỗi năm VUS đều tổ chức Hội nghị VUS TESOL nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật những xu hướng giáo dục hiện đại, giúp giáo viên làm chủ tiềm lực và sẵn sàng bứt phá trong tương lai.

Với hàng loạt những thế mạnh và thành tích trải dài nhiều năm, việc mở rộng của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tại miền Bắc là bước đi vững chắc và quan trọng trong việc khẳng định chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế NEAS và sứ mệnh mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất và đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của cộng đồng học viên.

Thông tin tham khảo: https://vus.vn/AnhVanHoiVietMyVUSHN hoặc hotline 088 867 1155

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com