Hoa hậu Ngọc Châu cùng quỹ Nâng bước tuổi thơ gây quỹ thành công hơn 300 triệu đồng

Đồng hành cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ trong Tiệc Vui Tết Trung thu, Ngọc Châu cùng với MC Bình Minh đã kêu gọi đấu giá và đem về hơn 300 triệu đồng. Đây là một món quà ý nghĩa cho các trẻ em dị tật bẩm sinh và tai nạn cả nước trong dịp Trung thu năm nay.


Với niềm tin “Một đứa trẻ lành lặn chào đời là một phép màu. Nhưng một đứa trẻ khiếm khuyết được chữa lành còn hơn cả một điều kỳ diệu”, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ – Quỹ điều trị y tế đa khoa cho trẻ em dị tật bẩm sinh và tai nạn khắp miền đất Việt đã tổ chức Tiệc Vui Tết Trung Thu đấu giá gây quỹ vừa qua để giúp đỡ nhiều cuộc đời nhỏ khiếm khuyết được lành lặn, hạnh phúc hơn và có mùa vui trăng rằm đủ đầy.Vào ngày 12/09/2022, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đã công bố Đại sứ chính thức Hoa hậu Ngọc Châu trong chương trình Giới thiệu Đại sứ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu. Với vai trò đại sứ, Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục đồng hành cùng quỹ nhằm thực hiện sứ mệnh gây quỹ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt là những trường hợp khiếm khuyết về mặt thể chất được phẫu thuật chữa lành và sống đời đáng sống.Sau gần một năm đồng hành và gắn bó, Ngọc Châu vẫn miệt mài hoạt động để giúp đỡ được nhiều trẻ em hơn. Ngọc Châu đã xuất hiện tại buổi tiệc từ sớm để chuẩn bị cho các công tác dẫn dắt hoạt động đấu giá cùng MC Bình Minh. Diện trang phục dịu dàng, nền nã, Ngọc Châu gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng mặn mà và trưởng thành. Chia sẻ về hành trình ý nghĩa cùng Quỹ Từ thiện giúp đỡ cho trẻ em trên khắp cả nước, Ngọc Châu cho biết: “Châu luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Suốt thời gian đồng hành cùng Quỹ, Châu được tiếp xúc và giúp đỡ nhiều hơn cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Để các em được tiếp tục đến trường, được hưởng một cuộc đời vui tươi hơn, khỏe mạnh hơn là điều mà Ngọc Châu và cả đại gia đình Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đều nỗ lực và cố gắng để hướng đến”.


Tại chương trình, Ngọc Châu còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với MC Bình Minh, Nhà thơ, hoạ sĩ Đỗ Trung Quân – người gieo những lời thơ đầy cảm xúc “Quê hương là chùm khế ngọt” đã tạo nên tác phẩm bộ 3 đèn đấu giá gây quỹ trong bữa tiệc, cùng nhau chia sẻ về hành trình ý nghĩa cùng Quỹ Từ thiện, Ngọc Châu đã học hỏi và tích lũy thêm những bài học giá trị để tiếp tục sứ mệnh tiếp bước cho trẻ em có cuộc sống tốt đẹp hơn.


Trực tiếp dẫn dắt màn đấu giá kêu gọi gây quỹ, Ngọc Châu đã thành công mang về số tiền hơn 300 triệu đồng cho Quỹ Từ thiện Nâng Bước Tuổi Thơ. Toàn bộ số tiền đấu giá được cho bộ 3 đèn và tranh của nhà thơ hoạ sĩ Đỗ Trung Quân sẽ được góp vào Quỹ, để chữa trị y tế cho các em nhỏ kém may mắn và gửi đến các em những phần quà ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu năm nay, giúp các em có một mùa Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn.


Ngọc Châu cũng đang cùng với Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tham gia các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam 2023. Trên hành trình tìm ra người kế nhiệm, Ngọc Châu cũng đang nỗ lực để lan tỏa nguồn cảm hứng cho những cô gái, mạnh mẽ, tự tin để trở thành phiên bản độc lập, tự chủ. Dùng sức ảnh hưởng để tạo nên những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.Hiện tại, Ngọc Châu trên cương vị là Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô vẫn đang tiếp tục hành trình thiện nguyện, thực hiện những dự án ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt là các dự án về giáo dục, y tế. Gần nhất là Dự án Dream Of Vietnam – giúp đỡ cho mẹ đơn thân do chính cô sản xuất đã đạt được những thành công lớn. Mùa tiếp theo sẽ được Ngọc Châu thực hiện tập trung giúp đỡ cho những trẻ em khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Gia Hân


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com