Avnet trình làng tính năng mới trong bản nâng cấp nền tảng IoTConnect trên AWS

Bản nâng cấp được dựa vào bản IoTConnect trên AWS ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2023, giúp các OEM thiết kế các giải pháp IoT hiệu quả hơn và giảm hơn 50% thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Theo đó, bản nâng cấp này mang đến các tính năng chính như hỗ trợ AWS IoT Greengrass, bảng điều khiển động tích hợp, công cụ quy tắc thông minh cũng như quản lý và triển khai trí tuệ nhân tạo (AI), qua đó tạo điều kiện cho các OEM tập trung vào việc phát triển các chức năng và ứng dụng nhằm nâng tầm các sản phẩm trong mạng lưới của họ.

IoTConnect là một sản phẩm Nền tảng dịch vụ (PaaS) liên kết các thiết bị một cách liền mạch

Nền tảng IoTConnect của Avnet là một sản phẩm Nền tảng dịch vụ (PaaS) liên kết các thiết bị một cách liền mạch và thực hiện phân tích dữ liệu nhằm tối ưu hoá quyết định kinh doanh. Nền tảng sở hữu các tính năng giao tiếp, quản lý thiết bị, lưu trữ dữ liệu, tạo ứng dụng và hỗ trợ các giao thức bảo mật mạnh mẽ.

Ông Nick Russo, Giám đốc Bán hàng Toàn quốc của Clear-Vu – doanh nghiệp đi đầu thị trường thiết kế, phát triển và sản xuất đèn LED đang sử dụng nền tảng IoTConnect của Avnet, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng Avnet trong việc tận dụng lợi thế của AWS, bởi công nghệ đám mây và năng lực phần cứng của IoTConnect rất phù hợp để giúp chúng tôi đẩy nhanh quá trình sáng tạo những giải pháp chiếu sáng đột phá. Giải pháp kết nối và cơ sở hạ tầng có thể mở rộng của họ sẽ hỗ trợ chúng tôi đáng kể trong việc nâng tầm các sản phẩm của mình và tạo ra trải nghiệm đột phá cho khách hàng”.

Nền tảng IoTConnect giải quyết các thách thức hiện có của các giải pháp kết nối với đám mây như khả năng mở rộng, độ tin cậy, bảo trì và bảo mật, giúp các OEM đưa sản phẩm của họ ra thị trường một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ông Lou Lutostanski, Phó Chủ tịch IoT của Avnet cho biết: “Bản nâng cấp của IoTConnect trên AWS bổ sung nhiều tính năng dành cho các OEM, phục vụ quá trình thiết kế, xây dựng, triển khai và quản lý các thiết bị, ứng dụng và giải pháp kết nối với đám mây quy mô lớn. Avnet đã hợp tác cùng những nhà sản xuất bộ vi điều khiển đầu ngành nhằm liên kết các giải pháp phần cứng của họ với IoTConnect, qua đó tiếp tục rút ngắn thời gian thời gian phát triển sản phẩm của các OEM”.

Ông Yasser Alsaied, phó chủ tịch IoT tại AWS cho biết: “Avnet đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh tăng tốc và trao quyền cho khách hàng bằng các giải pháp IoT, giúp họ đơn giản hoá quá trình tiếp cận thị trường. Chúng tôi đang cùng nhau đổi mới không ngừng, tạo điều kiện cho OEM xây dựng giải pháp IoT từ vùng biên đến đám mây quy mô lớn một cách dễ dàng hơn”.Về Avnet

Avnet (Nasdaq: AVT) là nhà phân phối và cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 100 năm đáp ứng nhu cầu liên tục thay đổi của khách hàng. Avnet hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn vòng đời sản phẩm, từ ý tưởng đến thiết kế, và từ bản mẫu đến sản xuất. Với vị thế độc tôn tại trung tâm chuỗi giá trị công nghệ, Avnet có khả năng đẩy nhanh các giai đoạn thiết kế và cung ứng của quá trình phát triển sản phẩm nhằm giúp khách hàng ghi nhận doanh thu nhanh hơn. Trong suốt lịch sử hoạt động, Avnet đã giúp khách hàng và đối tác cung ứng trên toàn thế giới tận dụng khả năng biến đổi không ngừng của công nghệ. Tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com.

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Theo dõi Avnet trên Instagram: http://www.instagram.com/Avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại đều là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký và là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Avnet từ chối mọi quyền lợi sở hữu đối với các nhãn hiệu khác ngoài nhãn hiệu của mình.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com